Asus G750JS-TS71: laptop dành cho giới gamer

Kinh nghiệm chơi game máy tính với NVIDIA GeForce GTX 870M đồ họa chuyên dụng cho phép bạn trò chơi không cài đặt ULTRA compromise- 1080p. Với một nhấp chuột duy nhất, kinh nghiệm của phần mềm NVIDIA GeForce tối ưu hóa trò chơi cho hiệu suất tốt nhất và chất lượng hình ảnh tốt. Kết quả là một tỷ lệ khung hình trơn tru với không tụt hậu. Bây giờ bạn có thể chơi FPS yêu thích của bạn hoặc RPG như nó được dự định mà không cần lo lắng về tuổi thọ pin – Công nghệ Optimus ™ tự động chuyển đổi giữa card đồ họa rời và tích hợp để cung cấp hiệu suất mà bạn cần, khi bạn cần nó, trong khi kéo dài thời gian chơi.
asus-gaming
LEVEL UP
Với công nghệ TurboMaster ASUS độc quyền, các G750JS hỗ trợ 5% ép xung cho hiệu năng chơi game tốt hơn, tốc độ ánh sáng nhanh và dễ dàng hơn. Các phần mềm GPU Tweak mới, cẩn thận theo dõi sự ổn định của card đồ họa, cho phép bạn đẩy máy tính xách tay của bạn đến giới hạn mà không sợ bị rơi. Khi bạn cảm thấy không muốn ép xung, chỉ đơn giản là tắt nó đi để duy trì tuổi thọ pin – ASUS cung cấp cho bạn những lựa chọn dễ dàng. Ở mát, trò chơi nhanh hơn.
CHƠI GAME THOẢI MÁI
Hãy đi thẳng vào dòng kết thúc mà không cần phải tắt điện. Các G750JS sử dụng một hệ thống làm mát thông minh nâng cấp là đảm bảo sự ổn định và thấp nhiệt độ ngay cả khi ép xung. Kép CPU và GPU độc lập người sử dụng điều chỉnh theo nhu cầu của mỗi thành phần và làm việc với tản nhiệt đồng để cung cấp hiệu quả làm mát tối đa. Nhưng nhiệt độ thấp của máy tính xách tay đạt được còn vì thiết kế của nó. Kiến trúc của G750JS lặng lẽ trục xuất nhiệt qua lại – từ các game thủ – vì vậy bạn có thể tập trung vào việc sở hữu đối thủ của bạn.

AUDIO, CHO WIN
Hệ thống âm thanh của G750JS gói một cú đấm, cung cấp năng lượng bổ sung cho tai nghe để họ thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ. Một bộ khuếch đại tích hợp sản xuất một dải tần số rộng hơn cho âm thanh stereo chính xác và chi tiết hơn, đồng thời giảm sự biến dạng âm thanh và sự can thiệp không mong muốn như tai nghe nhiễu xuyên âm. Nền tảng âm thanh đá rắn này cũng đi kèm với ROG AudioWizard, cho phép bạn cá nhân hoá các cài đặt âm thanh hoặc lựa chọn giữa 5 chế độ cài đặt trước cho soundtrack chiến thắng cuối cùng. Tinh chỉnh âm thanh cho rõ ràng, đối thoại chi tiết hoặc đoạn đường nối lên sức mạnh trên nội Bass Loa âm trầm mắt cho một âm thanh thấp ấn tượng mà bạn có thể cảm thấy.
 DỮ LIỆU CHUYỂN NHANH
Các G750JS tính năng công nghệ Intel ® Thunderbolt ™, kết hợp PCI Express và DisplayPort trong một kết nối hợp nhất và truyền hình cáp. Điều này cung cấp dữ liệu và đồ họa với tốc độ phồng rộp lên đến 10Gbits / s, gần gấp đôi băng thông của USB. Nó đủ để đáp ứng nhu cầu cho tốc độ.
CHỌN VANTAGE ĐIỂM CỦA BẠN
Hỗ trợ đầu ra HDMI 4K2K. Bây giờ bạn có thể kết nối với màn hình độ phân giải cao mà đi xa hơn các hệ thống 1080p hiện nay. Chỉ cần cắm vào để trải nghiệm nhập vai, thật như cuộc sống chơi game. Và với Thiên Chúa Ba Ngôi Công nghệ hiển thị, bạn có thể xuất ra đồ họa ba màn hình cùng một lúc thông qua cổng HDMI 1.4 hoặc Mini DisplayPort 1.2. Xem một bộ phim, duyệt web, hoặc trò chơi – tất cả cùng một lúc. Đa nhiệm được thực hiện dễ dàng hơn với bàn phím backlit một mảnh, có 2.5mm du lịch quan trọng đảm bảo một phản ứng trơn tru và chính xác. Thiết kế đặc biệt để chơi game máy tính, nó tự hào sức mạnh và độ bền được đảm bảo, vì vậy bạn có thể chơi khó như bạn muốn.

Được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 4 mới nhất Intel ® Core ™, G750JS thiết lập các tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho hiệu suất mạnh mẽ, do đó bạn không bao giờ phải chậm lại. Lưu trữ tất cả các trò chơi và đa phương tiện của bạn trong hoặc ổ đĩa cứng 1TB hoặc tốc độ cao 256GB SSD. ASUS đã cài đặt hệ điều hành trên SSD đáng tin cậy hơn và lâu hơn để tăng tốc độ truy cập dữ liệu. Điều này dẫn đến một hệ thống phản ứng nhanh hơn và rút ngắn bất kỳ khó chịu thời gian tải game. Bây giờ bạn có thể chơi khi bạn muốn, làm thế nào bạn muốn.

Tham khảo thêm trên trang web của chúng tôi:

Asus G750JS – TS71 : laptop cho giới gamer

7 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>