Đánh giá về Dell Latitude 10

Dell Latitude 10 là một máy tính bảng Windows 8 đó là thích hợp cho người dùng doanh nghiệp. Nó không chỉ bền còn cung cấp một loạt các tính năng bảo mật và quản lý các nhà quản lý CNTT sẽ đánh giá cao. Chụp trong pin 4-cell, và bạn sẽ có một thiết bị kéo dài cả ngày – và hầu hết các đêm. Bắt đầu từ $ 499 ($ 704 như cấu hình), Latitude 10 cũng làm việc với một bút tùy chọn để ghi chú trên đường đi và sử dụng các ứng dụng bút khác cho phép, trong khi dock tùy chọn cho phép bạn kết nối một màn hình lớn hơn. Máy tính bảng này có thể thực sự làm tất cả?

Thiết kế
Để giúp đảm bảo nó có thể đứng lên các nơi có diện tích nhỏ, Latitude 10 có khung hợp kim magiê và Corning Gorilla Glass 2 màn hình hiển thị. Dell bao phủ 10 của Latitude cạnh tròn và bảng điều khiển phía sau với một vật liệu mềm cảm ứng đó là không chỉ dễ chịu khi chạm vào, nhưng cũng làm cho máy tính bảng hấp dẫn hơn.

Nếu mặt trước của Latitude 10 là hấp dẫn trong sự đơn giản của nó, phía sau là bất cứ điều gì nhưng. Nó không phải là nó xấu xí, nó chỉ là quá bận rộn. Đặt nằm ngang trên cùng của bảng điều khiển phía sau là camera 8 megapixel của máy tính bảng và đèn flash LED, dưới đó là một logo Dell màu đen bóng. Bên phải là một Windows Pro 8 nhãn dán. Dưới đây là logo Dell lớn bảng pin rời Latitude 10, mà hai bên là hai bên bởi các loa stereo. Cuối cùng, bên dưới là khóa trượt của pin.
Latitude 10 Tablet
Trọng lượng 1,6 £ và đo 10.8 x 7.0 x 0.4 inch, máy tính bảng của Dell là cả hai lớn hơn và nặng hơn so với Iconia W510 của Acer, nặng 1,2 £ và các biện pháp 10,2 x 7,3 x 0,4 inch. Dây đeo trên tùy chọn pin 4-cell của Latitude và trọng lượng Latitude 10 của tăng trưởng đến 1,8 kg, trong khi độ dày của nó tăng lên đến 0,6 inch. Để so sánh, của Microsoft Surface Pro thước 10.81 x 6.81 x 0.53 inch và nặng 2 kg.

Cổng
Nếu có một điều Latitude 10 có trong Spades, đó là cảng. Một giắc cắm tai nghe, cổng USB 2.0 và cổng mini-HDMI ngay bên phải. Phía bên trái bao gồm một khe cắm khóa cũng như điều chỉnh âm lượng của máy tính bảng. Một kích thước đầy đủ khe cắm thẻ SD, nút nguồn và định hướng khóa ngồi ở cạnh trên. Cuối cùng nhưng không kém, kết nối dock và một cổng microUSB chiếm dưới cùng của phiến đá, cả hai đều có thể được sử dụng cho mục đích thu phí, mặc dù microUSB chỉ có thể được sử dụng để sạc tại ở mức 500mA. Kéo ra pin rời Latitude 10 của lộ khe cắm thẻ SIM của máy tính bảng.

Hiển thị
10.1-inch 1366 x 768 IPS màn hình Latitude 10 đã cung cấp sắc nét, hình ảnh đầy màu sắc độ phân giải điền viên underwhelming của nó. Trong khi xem một trailer 1080p cho “Star Trek: Into Darkness”, hình ảnh của một thanh niên thuyền trưởng Kirk đã đủ rõ ràng cho thấy những nếp nhăn trên khuôn mặt của mình vì nó xoắn ngạc nhiên. Một cảnh ám ảnh của một cảnh quan thành phố và đốt cháy một phi thuyền rơi là như nhau sắc nét, ngay cả khi nhìn ở một góc 40 độ.

Tại 473 lux, màn hình của Latitude 10 là rất nhiều sáng, dễ dàng rõ hơn mức trung bình của 365 lux. Cả HP Envy x2, với 306 lux của nó, hoặc Iconia W510 và 262 lux của nó, thậm chí còn gần với Latitude 10 Surface Pro đăng ký 394 lux.

Âm thanh
Loa âm thanh stereo của Latitude 10, nằm trên mặt sau của nó, bơm ra âm thanh vừa đủ để lấp đầy một phòng họp nhỏ. Trong khi nghe Macklemore và Ryan Lewis “tiết kiệm, cửa hàng,” các loa tạo ra một âm thanh sạch sẽ, nhưng thiếu âm bass. Mặc dù các loa được đặt ở mặt sau của máy tính bảng, đặt phẳng trên bàn cải thiện chất lượng âm thanh.

Bàn phím
Latitude 10 tính năng tiêu chuẩn trên màn hình bàn phím của Microsoft Windows 8, hoàn chỉnh với ba chế độ sử dụng khác nhau. Các chế độ tiêu chuẩn cung cấp một bàn phím QWERTY bình thường mà, nhờ vào phím lớn của nó, là rất tốt cho khai thác email. Một chế độ chia bàn phím bàn phím cắt thành ba phần, với hai nửa trái và phải của bố trí bị đẩy đến bên tương ứng của màn hình và trung bình đang được chiếm bởi một phím số.

Pen Input
Một chế độ đầu vào thứ ba trên Latitude 10 cho phép người dùng tận dụng lợi thế của các tùy chọn Wacom Stylus hoạt động ($ 34,22), cho phép bạn viết ra câu mà phiến đá sau đó sẽ chuyển thành văn bản. Chế độ bút stylus là chính xác đáng ngạc nhiên, dễ dàng dịch câu chữ viết tay của chúng tôi sau khi câu.

Đặc biệt ấn tượng là như thế nào Latitude 10 xử lý từ chối lòng bàn tay. Với bàn tay của chúng tôi nghỉ ngơi trên màn hình, chúng ta có thể viết chính xác câu mà không màn hình cảm ứng của máy tính bảng chọn lên bất kỳ đầu vào khác. Ngoài Windows 8 bàn phím trên màn hình, bút stylus cũng làm việc với OneNote của Microsoft, có sẵn như là một tải về miễn phí thông qua Windows Store.

Lưu ý rằng Latitude 10 thiếu một bao da cho bút stylus, vì vậy bạn sẽ cần phải quăng nó trong túi của bạn – và hy vọng bạn không bị mất nó.

Docking Station
Mục tiêu của Dell cho Latitude 10 là để làm cho nó một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh và không chỉ là một máy tính bảng. Cuối cùng, công ty cung cấp tùy chọn của máy tính để bàn kiểu suất Dock ($ 100). Cơ sở của cảng được bao phủ trong một màu đen mềm liên lạc các tài liệu tương tự như bảng điều khiển phía sau của Latitude 10. Một bản kim loại chặt những Latitude 10 tại chỗ.

Để ghép nối dock và Latitude, bạn chỉ cần cắm đầu nam của kết nối vào cổng ở dưới cùng của máy tính bảng. Thật không may, khi chúng ta kết nối hai, Latitude 10 lắc lư sang hai bên. Dell cho biết nhân đạo này đã có nghĩa là để làm cho nối dễ dàng hơn.

Năng suất Dock bao gồm bốn cổng USB 2.0, một ở phía trước bên cạnh giắc cắm tai nghe của dock, và ba ở phía sau. Các cảng khác trên mặt sau bao gồm giắc cắm nguồn, giắc cắm Ethernet và kích thước đầy đủ cổng HDMI. 1,8 kg và đo 8.1 x 5.1 x 4.3 inch, suất Dock có thể dễ dàng phù hợp trên bàn đông đúc.

Là một phần của đơn vị thử nghiệm của chúng tôi Mobility Bundle, Dell bao gồm kích thước đầy đủ bàn phím và chuột không dây. Cả hai thiết bị ghép vào Latitude thông qua một USB dongle. Chuột không dây có thiết kế độc đáo có tính năng một đầu có thể tháo rời để thay thế pin của thiết bị tổ chức cùng với hai nam châm nhỏ. Điều này làm cho việc thay đổi pin dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ thích nó nếu Dell thực hiện các nam châm mạnh hơn. Như hiện nay, phía trên có thể được gỡ bỏ quá dễ dàng.

An ninh
Dell Latitude hỗ trợ công nghệ Intel Platform Trust ra khỏi hộp, cũng như các tùy chọn bảo mật TPM. Ngoài ra còn có một tùy chọn dấu vân tay / đọc thẻ thông minh kết hợp. Dell cho biết, mã hóa dữ liệu cũng có sẵn cho máy tính bảng này.

Nhiệt
Sau khi trình chiếu một 15 phút Hulu video, bảng điều khiển phía sau Latitude 10 đã đăng ký nhiệt độ trung bình 82 độ, ở dưới ngưỡng 95 độ chúng ta xem xét khó chịu. Các Acer Iconia W510, mặt khác, nhấn rất ấm áp 103 độ trong một vài điểm.

Hiệu suất
Giống như cả hai Envy x2 HP và Acer Iconia W510, Dell trang bị cho Latitude 10 với 1,8 GHz bộ xử lý Intel Atom Z2760, 2GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ flash. Những thông số kỹ thuật chuyển thành một máy tính bảng có khả năng giải quyết công việc hàng ngày như duyệt web, email, văn phòng và một số trò chơi ánh sáng, nhưng không chuyên sâu hơn hơn thế. Các trang web được tải một cách nhanh chóng và các trò chơi như “Judge Dredd vs Zombies” chạy trơn tru.

Trên PCMark 7 điểm chuẩn, mà kiểm tra hiệu suất tổng thể của hệ thống, Dell Latitude 10 ghi 1440. So với máy tính bảng mạnh mẽ giống như của Microsoft Intel Core i5-trang bị bề mặt Pro, mà ghi 4721, hiệu suất của Latitude có vẻ ảm đạm. Nhưng khi đưa lên chống lại các trang bị tương tự như HP Envy X2 và Acer Iconia W510, mà ghi được 1428 và 1305, tương ứng, hiệu suất của Latitude sẽ tốt hơn nhiều.

Quyết định của Dell sử dụng 64GB bộ nhớ flash eMMC như lưu trữ chính của Latitude 10 hơn là một ổ đĩa trạng thái rắn có thể đảm bảo một mức giá thấp hơn, nhưng tốc độ nó tác động của máy tính bảng. Ví dụ, nó đã Latitude 10 3 phút và 52 giây để hoàn thành các bài kiểm tra LAPTOP Chuyển tập tin, bao gồm sao chép 4.97GB các tập tin media. Đó là một tỷ lệ khoảng 22 MBps.

Để so sánh, chiếc máy tính bảng trung bình hoàn thành các thử nghiệm với tốc độ 58,3 MBps. Điều đó nói rằng, Envy X2 của HP và Acer Iconia W510 hoàn thành thử nghiệm với tốc độ 22 Mbps và 10,8 Mbps, tương ứng. Surface Pro, với SSD 128GB của nó, trong khi đó, chuyển các tập tin với tốc độ 124 MBps.

Nếu bộ nhớ Latitude 10 của đèn flash giúp hiệu suất của hệ thống bất cứ nơi nào nó đã được với thời gian khởi động của nó, mà chỉ mất 16 giây. Đó là cùng một lượng thời gian cần thiết để khởi động Envy X2 và 4 giây nhanh hơn so với Iconia W510.

Người dùng doanh nghiệp những người dành nhiều thời gian nghiền ngẫm lớn các bảng tính Excel có thể muốn suy nghĩ hai lần trước khi plunking xuống tiền mặt cho Latitude 10 Phải mất máy tính bảng 29 phút và 48 giây để hoàn tất việc kiểm tra bảng tính LAPTOP OpenOffice, mà phù hợp với 20.000 tên để địa chỉ tương ứng của họ. Đó là cũng tắt của các loại trung bình 13:30 và chỉ tốt hơn một chút so với Envy của X2 của 29:54 và Acer Iconia W510 29:56 HP.

Nếu bạn đang tìm kiếm để chơi ngay cả vừa phải đánh thuế các trò chơi máy tính như “World of Warcraft” trên Latitude 10, tìm nơi khác. Của máy tính bảng Intel Graphics Media Accelerator thậm chí không thể chạy các chuẩn đồ họa 3DMark11, hãy tải một mình “Warcraft”.

Tuổi thọ pin
Trên Tạp chí LAPTOP Battery Test, trong đó bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi với màn hình hiển thị thiết lập độ sáng đến 40 phần trăm, Latitude 10 kéo dài 7 giờ và 16 phút, chỉ vừa đủ đánh bại với mức trung bình của máy tính bảng 07:08 và tốt hơn nhiều hơn so với thời gian 6:52 HP Envy X2. Tuy nhiên, Latitude 10 có thể không phù hợp với Acer Iconia W510 của 8:49.

Với pin 4-cell tùy chọn (55,30 $), cuộc sống của Latitude 10 của pin đã tăng lên 17 giờ và 40 phút đáng kinh ngạc. Đó là tốt hơn so với 15:09 W510 Acer quản lý với dock bàn phím tùy chọn của nó. HP Envy X2, trong khi đó, kéo dài 11:57 với bến tàu của mình.

Máy ảnh
8-megapixel phía sau phải đối mặt với Latitude 10 được sản xuất hình ảnh sắc nét khi tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Thật không may, phần xung quanh của hình ảnh xuất hiện mờ. Một chiếc taxi màu vàng đang ngồi tại một đèn đỏ sắc nét, nhưng một giàn giáo bên trái của xe taxi đã bị bóp méo một cách đáng kể. Chúng tôi có kinh nghiệm kết quả tương tự khi dùng hình ảnh của lối vào một cửa hàng quần áo và một chủ đồn điền nhỏ, camera phía trước 2-megapixel không bị biến dạng gần như là nhiều như đối tác của mình, mặc dù vẫn còn có pixelation.

Phần mềm
Dell đã giữ Latitude 10 gần như hoàn toàn miễn bloatware. Ngoài các tiêu chuẩn Windows 8 các ứng dụng như Bing, Bing Bing Tin tức và thời tiết, chỉ có các chương trình khác bao gồm Latitude 10 là một thử nghiệm của Microsoft Office, Skype và Bắt đầu với Windows 8 hướng dẫn. Lần đầu tiên Windows 8 người dùng sẽ tìm thấy các hướng dẫn để được khá hữu ích, vì nó giải thích tất cả mọi thứ từ cách sử dụng Windows 8 với bàn phím và chuột hay màn hình cảm ứng bằng cách sử dụng menu Charms và Windows Store.

Cấu hình
Dell cung cấp năm phiên bản của Latitude 10, bao gồm một Latitude 10 Essentials với một ổ SSD 32GB với giá 499 USD và Latitude 10 Essentials với một ổ SSD 64GB giá 579 USD, không hoặc có một gói pin có thể thay thế. Thêm bút stylus hoạt động và pin có thể tháo rời và giá cả cho một phiên bản 64GB sẽ nhảy đến $ 649. Mua Latitude 10 suất Bundle, bao gồm các suất bến tàu nói trên, và bạn sẽ chỉ phải trả $ 775. Di chuyển đến Latitude 10 Mobility Bundle, nghĩa là bao gồm các tùy chọn được đề cập trước đây cũng như kết nối 3G và các bong bóng giá tới $ 849. Theo mục đích của đánh giá này, Dell gửi cho chúng tôi Mobility Bundle với pin 4-cell tùy chọn và bàn phím không dây và chuột. Tất cả tổng cộng, thiết lập có giá 1146 $.

Dự đoán
Với tuổi thọ pin tuyệt vời của nó, bền thiết kế mềm cảm ứng, màn hình sáng và mảng rộng các tùy chọn tiện ích, Windows 8-powered Dell Latitude 10 là một máy tính bảng đa năng kinh doanh. Chỉ không mong đợi một máy ảnh tốt hoặc thực hiện Ultrabook-như thế nào. Đây là chi tiết của một đồng tính là một thay thế máy tính xách tay chính thức, mặc dù bạn chắc chắn có thể có được công việc thực tế thực hiện trên đường đi (với bút tùy chọn) và trên màn hình lớn (với dock).

Trong số các máy tính bảng Windows 8, Latitude 10 có một số đối thủ cạnh tranh khá gay gắt. Surface Pro là nhanh hơn rất nhiều, nhưng cuối cùng thì ngược lại vì tuổi thọ pin ngắn của nó. Tuy nhiên, 679 $ ThinkPad Tablet 2 cung cấp cho bạn một nơi để lưu trữ bao gồm bút và một dock bàn phím di động tùy chọn, làm cho nó một sự thay thế máy tính xách tay tiềm năng tốt hơn. Nhìn chung, mặc dù, Dell Latitude 10 có những gì nó cần để đáp ứng người dùng doanh nghiệp, những người muốn đi cả ngày với một lần sạc.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>