MSI ra mắt máy tính xách tay WS60, tuyên bố mỏng và nhẹ nhất

Trong cuộc chạy đua để sản xuất hệ thống sveltest, MSI nghĩ rằng cải thiện việc bán hàng với máy tính xách tay WS60 mới này, mặc dù  số lượng người biết đến vẫn chưa nhiều.
Với4,36 £ và ít hơn 0,8 inch dày, WS60 hiện là mỏng, ít nhất là theo MSI. (HP, trên thực tế, có thể tranh cãi về yêu cầu bồi thường hoàn toàn, cho rằng máy trạm di động ZBook 14 của nó là một 3,57 pound Ultrabook, mặc dù nó ZBook 15 là dày hơn và nặng hơn so với WS60.) Công ty đã xây dựng khung gầm hoàn toàn từ kim loại và dựa thiết kế của nó trên máy tính xách tay chơi game mà MSI có lẽ nổi tiếng hơn. Các mặt hàng khác vay mượn từ thế giới của game là một built-in killer con chip game mạng để kết nối trực tuyến nhanh hơn và một bàn phím backlit SteelSeries.
msi-launches-ws60
Mặc dù trọng lượng và kích thước nhẹ , là WS60 vẫn có  các thành phần cần thiết cho việc biên tập video và các kỹ sư CAD để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cả hai cấu hình sẽ được bán tính năng của bộ vi xử lý Intel Core i7-4710HQ Haswell, 16GB bộ nhớ RAM, và card đồ họa Nvidia Quadro K2100M. Các mô hình cơ bản đi kèm với một ổ SSD 128GB và ổ cứng 1TB và 1,920×1,080 15,6-inch, trong khi phiên bản đắt tiền hơn bao gồm một ổ SSD bổ sung trong cấu hình RAID và một màn hình 2,880×1,620 (hoặc “3K”). Cổng bao gồm một bộ ba của USB 3.0 đầu vào, kết nối HDMI và một cổng Thunderbolt 2.

Giữa thiết kế và thông số kỹ thuật cao cấp siêu mỏng, có một điều đó là chắc chắn không phải diminuitive về WS60 là giá cả. Các cấu hình cơ bản sẽ giúp bạn trở lại $ 2,299.99, trong khi phiên bản được cải tiến có giá $ 300. Phấn nó lên đến mức giá bạn phải trả để sở hữu trên thế giới mỏng nhất và nhẹ nhất của một cái gì đó.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>