Đánh giá ThinkPad T440s

Một trong những nỗ lực gần đây của Lenovo hiện đại hoá thương hiệu là ThinkPad T440s, một 14-inch ultrabook cấp chuyên nghiệp  để đáp ứng tiêu chuẩn của Intel cho  ultrabook.  ThinkPad này đủ để rattle cạnh tranh, cụ thể là HP ZBook 14 và 13-inch MacBook Air?

Có 10 điểm cảm ứng đa điểm IPS, đầu đọc dấu vân tay và công nghệ pin có thể thay thế trước khi nhấp vào nút kiểm tra. Sợi carbon và khung magiê tại một chỉ 0,80 inch mỏng. Đó chắc chắn là một sự khởi đầu. Nhưng máy tính xách tay này thiếu việc xử lý đồ họa chuyên dụng của ZBook 14 và whiffs trên di động thuần túy của MacBook Air trong việc cố gắng để phù hợp với tuổi thọ của nó.

lenovothinkpadt440s-1
Bên cạnh có thể uốn cong 180 độ, sợi carbon bọc  nắp máy và bàn phím của máy tính xách tay, magiê  và điều này ultrabook hơn cung như xa như kết nối và an ninh có liên quan.
Ngoài pin dễ tháo lắp và đầu đọc dấu vân tay thể thao T440s ba 3.0 cổng, VGA, mini DisplayPort, Ethernet và cả hai SIM và đầu đọc thẻ SD USB. Từ đó và hiển thị FHD cảm ứng, máy tính xách tay này đã mang lại cho mỏng hơn và nhẹ hơn (mặc dù nhỏ hơn) MacBook Air một chạy cho tiền của mình trong một số liên quan.

lenovothinkpadt440s-2
Giống như ThinkPad x240 Lenovo và T440, T440s là được xây dựng với hai pin: Nhờ có công nghệ cầu điện của Lenovo, bạn có thể đổi pin trên bay mà không cần tắt máy – miễn là pin nội bộ có quyền lực, tất nhiên.
Trong khi công nghệ này gần như đã đánh bại mục đích của 12,5-inch yếu tố hình thức của x240, nó làm cho ít nhất có ý nghĩa hơn một chút trên một giàn khoan đó là 14 inch và vốn nặng hơn. Lenovo hứa hẹn lên đến 17 giờ của cuộc sống ra khỏi máy tính xách tay với pin 6-cell kèm theo. Tôi không chứng kiến ​​khá dài một chương trình của sự chịu đựng, nhưng đó lại là ấn tượng.
Màn hình điện kéo dài sang một bên, có một yếu tố quan trọng cần nhớ, pin 6-cell bên ngoài ngay lập tức tiêu tan phân loại ultrabook của T440s, bổ sung thêm 0,43 inch với độ dày. Điều đó đặt các T440s ở một vị trí thú vị nặng hơn hầu hết các máy tính xách tay dành cho doanh nhân khác, nhưng nó cung cấp tuổi thọ vượt trội so với hầu hết các máy tính xách tay trong bất kỳ thể loại.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>