Lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất cho mùa tựu trường

Tựu trường là mùa mua sắm chi tiêu lớn thứ hai trong năm, theo quy định của Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia. Trong những ngày trở lại trường, học sinh cần nhiều hơn bút chì và giấy. Đặc biệt là một chiếc máy tính xách tay phục vụ cho nhu cầu học tập.

Một lựa chọn tốt cho các em học sinh đầu tiên đó là một Chromebook chi phí thấp. Đây là những máy tính xách tay nhẹ chạy hệ điều hành Chrome của Google. Một Chromebook tuyệt vời đó là C720-2848 Acer.

Bài tập về nhà khó đòi hỏi một máy tính phải thật tốt để có thể dễ dàng học tập. Đối với trường trung học và học sinh trung học, Consumer Reports cho biết Lenovo IdeaPad U430 Touch là một lựa chọn tốt, có một bộ xử lý mạnh mẽ, ổ cứng khá nhỏ, và đó là một diễn viên rất tốt trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Cộng thêm nữa là vào khoảng £ 4, nó sẽ không đè nặng một ba lô.

Sinh viên đại học bị ràng buộc có vô số thiết bị. Nhưng để ghi chú, là một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng là một lựa chọn tốt hơn? Consumer Reports cho biết bề mặt của Microsoft Pro 3 cung cấp tốt nhất của cả hai. Nó có giá 1.000 USD, cộng với $ 130 cho các phụ kiện bàn phím. Đó là một kỹ thuật viên, nhưng nó có một hệ điều hành Windows đầy đủ. Nó cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa chế độ màn hình cảm ứng thân thiện, và một trong đó là giống như một con chuột và bàn phím thông thường. Và đối với các nhà tư tưởng sáng tạo, các bề mặt Pro 3 đi kèm với một cây bút cho phép bạn viết trực tiếp trên màn hình.
macpro-macair
Đối với sinh viên đại học chuyên ngành nghệ thuật, Consumer Reports có một đề nghị, 13-inch MacBook Pro với màn hình Retina. Tại $ 1300 đó là đắt tiền, nhưng nó có một màn hình hiển thị tuyệt đẹp và một pin lâu dài và Apple hiện đang cung cấp giảm giá cho sinh viên. Bạn có thể để có được một giảm giá trên các máy tính khác cho sinh viên.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>