Dell Latitude E6540

Trong khi máy tính xách tay người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể chia sẻ rất nhiều những thiết kế , thành phần, vận hành hệ thống có rất nhiều nhu cầu phải được đáp ứng để có thể thích hợp trong một môi trường kinh doanh. Một thay thế máy tính để bàn doanh nghiệp cần phải phù hợp với cấu trúc CNTT hiện có của công ty, được hỗ trợ qua các năm thay vì vài tháng, và sẽ cần các tùy chọn bảo mật và kết nối người tiêu dùng sẽ ít khi sử dụng. Một ví dụ hoàn hảo của việc này là Dell Latitude E6540, thay thế máy tính để bàn thực hiện cho người dùng doanh nghiệp. Bố trí sẵn với một loạt các tính năng dành cho doanh nhân, một thiết kế kinh doanh bền vững, và bộ vi xử lý Intel quad-core thế hệ thứ tư mới nhất, Dell Latitude E6540 là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ chuyên nghiệp.
Thiết kế
Các Latitude E6540 có thiết kế kinh doanh bền vững, và Dell Tri-kim loại khung gầm-gọi như vậy vì khung hợp kim magiê là cov Despite xây dựng hạng nặng, máy tính xách tay có trọng lượng chỉ 6,5 kg. Trong khi đó không phải là nhất thiết phải ánh sáng, nó là nhẹ hơn so với những cầu thủ như HP EliteBook 8560w (7.1 pounds), mặc dù kích thước vật lý là như nhau.

Màn hình hiển thị 15,6-inch cung cấp 1920 by-1080 có độ phân giải lý tưởng cho đa nhiệm với side-by-side cửa sổ và có một kết thúc mờ để có thể đọc tốt hơn trong điều kiện sáng. Trong khi 1080p nên làm các trick cho hầu hết các chuyên gia, những người có thể cần một màn hình tốt hơn sẽ cần phải tìm một cái gì đó giống như Apple MacBook Pro 15-inch (Retina Display).
dell-e6540-0
Bàn phím cũng tránh thiết kế chiclet phổ biến, thay vào đó để loại bỏ các khoảng cách giữa các phím, nhưng sử dụng keycaps điêu khắc để cung cấp một kinh nghiệm đánh máy thoải mái. Các phím cũng cung cấp một du lịch chính sâu hơn và hành động thoải mái hơn cho mỗi phím, làm cho một tốt hơn so với bàn phím trung bình cho đánh máy và nhập dữ liệu. Touchpad đi kèm cung cấp hỗ trợ cử chỉ và phải riêng biệt và các nút còn lại. Ở trung tâm của bàn phím, bạn cũng sẽ thấy một con trỏ nub nhỏ, một phần của một con trỏ kép thiết lập. Con trỏ cung cấp cùng một loại điều khiển con trỏ như touchpad, với các nút ngay dưới phím dài cho cách nhấp vào và scrolling.ered với một bên ngoài anodized nhôm và một loại bột bọc cơ sở, sẽ tồn tại những tiếng nổ và sự cố tràn. Nó không phải là gồ ghề như rõ ràng bọc thép Dell Latitude E6430 ATG, nhưng nó sẽ tồn tại những phần tồi tệ nhất của kinh doanh du lịch và đi lại hàng ngày của bạn, đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810G về độ bền trong khi vẫn tìm kiếm tốt.

dell_latitude_e6540_3
Các tính năng
Trên Latitude E6540, bạn sẽ tìm thấy một loạt các cổng kết nối: ba cổng 3,0 (một với điện để sạc điện thoại và các thiết bị khác) USB; HDMI và đầu ra VGA để kết nối với một màn hình, HDTV hoặc máy chiếu; một khe cắm thẻ SD, giắc cắm tai nghe stereo và khe khóa Kensington. Một cổng LAN Gigabit Ethernet cung cấp cho mạng, trong khi một card không dây Intel Centrino không chỉ cung cấp kết nối 802.11n Wi-Fi, nhưng cũng có Bluetooth 4.0 và Wi-Di 2.0. Một ổ đĩa quang khay nạp cho phép bạn đọc và ghi đĩa (DVD + RW), một tính năng biến mất trong nhiều mô hình di động.

E6540 Latitude được trang bị một số tính năng dành cho doanh nhân, chẳng hạn như bảo mật TPM nhúng, và cấu hình với các tính năng tùy chọn, như một máy quét dấu vân tay hoặc SmartCard đọc, được xây dựng trong. Một dock kết nối ở mặt dưới cho phép bạn sử dụng E6540 Latitude E-cổng của Dell Thêm chi tiết Replicator, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa một môi trường máy tính để bàn văn phòng phẩm cho một máy tính xách tay trên đường đi mà không có những rắc rối của ngắt kết nối tất cả mọi thứ mỗi lần. Đối với hệ thống quản lý tốt hơn, Latitude E6540 cũng tự hào công nghệ Intel vPro và hệ thống Microsoft Center Configuration Manager.

Một 500GB ổ đĩa lai SSD kết hợp lưu trữ hiệu quả chi phí của một quay ổ cứng với hiệu suất nhanh và khả năng phục hồi của một ổ đĩa trạng thái rắn, kết hợp thành một khối lượng ổ đĩa để sử dụng liên tục và hiệu suất tối ưu. Để bảo vệ chống sốc và giọt, ổ đĩa lai cũng bị cô lập với đệm hấp thụ sốc gắn kết.

Để phù hợp với xu hướng CNTT hiện nay, E6540 Latitude có sẵn với cả Windows 7 hoặc Windows 8, dễ dàng tích hợp vào đội tàu hiện tại của bạn mà không có bất kỳ vấn đề tương thích không mong muốn. Đơn vị xem xét của chúng ta đến với Windows 7 Pro được cài đặt sẵn, cùng với một thử nghiệm 30 ngày của Microsoft Office 365, và một số các tiện ích và dịch vụ Dell mang nhãn hiệu như Dell Power Manager và Dell bảo vệ Workspace. Dell Latitude E6540 bao gồm một bảo hành ba năm, bao gồm chẩn đoán từ xa và ngày hôm sau dịch vụ tại chỗ.
Hiệu suất
Các Latitude E6540 được trang bị một 2.7GHz thế hệ thứ tư Intel Core i7-4800MQ-CPU cùng được tìm thấy trong trò chơi hướng Alienware 17 và nó được kết hợp với 8GB bộ nhớ RAM cho hiệu suất nhanh chóng. Kết quả là, hiệu suất năng suất chung là ở gần đầu của các thể loại, với một số điểm PCMark 7 của 4462 điểm, cũng đi trước các Editors ‘Choice HP EliteBook 8560w (2589 điểm), nhưng chỉ cần một chút đằng sau Vĩ độ gồ ghề của Dell E6430 ATG (5021 điểm). Nó cũng được xếp hạng cao trong Cinebench R11.5 với 4,99 điểm, đánh bại các 8560w HP, Apple MacBook Pro 15-inch (Retina Display), và HP EliteBook 8470p, nhưng một lần nữa rơi ngắn của Dell Latitude E6430 chắc chắn ATG.

Bộ vi xử lý mạnh chiếu qua trong các thử nghiệm đa phương tiện, cranking qua Handbrake chỉ trong vòng 45 giây, và kết thúc thử nghiệm Photoshop của chúng tôi trong 4 phút 50 giây. Rắn đồ họa và điểm số chơi game cũng cho bạn biết rằng, trong khi nó có thể không tự hào về cấp giấy chứng nhận ISV của một máy trạm, các Latitude E6540 sẽ vẫn xử lý tất cả các nhiệm vụ hình ảnh và phương tiện truyền thông của bạn một cách dễ dàng, nhờ card đồ họa AMD Radeon HD 8790M.

Latitude E6540 cũng cung cấp tuổi thọ pin khá, kéo dài 5 giờ 56 phút trong thử nghiệm pin của chúng tôi tóm tắt. Trong khi điều này giảm xuống khoảng một giờ sau Apple MacBook Pro 15 (06:53), pin vẫn sẽ đưa bạn qua hầu hết các ngày làm việc của bạn, và nhờ vào công nghệ ExpressCharge của Dell, bạn cũng sẽ có thể đi lâu hơn sau khi cắm điện chỉ một thời gian ngắn, cho phép bạn sạc pin của bạn lên đến 80% trong vòng một giờ cắm vào tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian khi bạn đang di chuyển.

Kết luận
Các Latitude E6540 có thiết kế pha trộn sức mạnh bền vững với kháng cáo chuyên nghiệp, và cung cấp một tập hợp các tính năng mà phải đáp ứng các nhu cầu của bất kỳ người dùng doanh nghiệp. Sự kết hợp của bộ vi xử lý Intel Core i7-480MQ và card đồ họa AMD Radeon HD 8790M cung cấp hiệu suất mạnh, và công nghệ ExpressCharge của Dell cho sự hấp dẫn pin ngay cả khi không đưa ra một ngày trên một lần sạc. Dell Latitude E6540 sẽ là một phần của bất kỳ doanh nghiệp chào đón, và sẽ làm tốt trên bàn làm việc của bất cứ người dùng doanh nghiệp.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ Dịch

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>