Ultrabook ThinkPad X1 Carbon

Ultrabook ThinkPad Carbon của Lenovo đã thu hút được nhiều nhận xét tích cực. Giống như Ultrabook của Lenovo khác, X1 Carbon được xây dựng với độ bền rất cao.

Nhìn và cảm nhận
Là một máy tính Lenovo, bạn có thể có nó trong bất kỳ màu nào bạn muốn. Theo phong cách của trường Darth Vader của thiết kế, Lenovo kéo kết hợp  sử dụng sợi carbon khắp cơ thể và khung gầm của X1.

Với yếu tố hình thức nhỏ nhắn của X1, “màn hình hiển thị rộng rãi 14 của nó là một ngạc nhiên thú vị. Đạt được TARDIS như kỳ nhồi nhét một màn hình rộng thành một cơ thể nhỏ bé xảy ra nhờ vào việc sử dụng các bezels màn hình hẹp.

Màn hình hiển thị có vẻ mong manh, nhưng giống như phần còn lại của X1, đó là khó khăn như cũ khởi động sợi carbon. Điều này là do sợi carbon nắp của X1 và một lớp màn hình Gorilla Glass.

leno-vo-thinkpad -x1-cabon

 sử dụng
Ultrabook bàn phím thường có bàn phím hẹp, nhưng bàn phím của X1 thì được thiết sử dụng rất thoải mái. Đặc biệt là so với các phím phong cách gạch Scrabble phẳng đứng đầu trong hầu hết các Ultrabook.

Bố trí bàn phím là tiêu chuẩn bog khá trừ các phím Delete và Backspace. Những chia sẻ cùng một không gian bị chiếm đóng bởi chỉ phím xóa. Điều này đã một số nhận được sử dụng để, nhưng tôi nhanh chóng quen với nó.  Ở giữa bàn phím của X1 là thương hiệu của họ đỏ Lenovo TrackPoint. Ngoài ra còn có một nhấp chuột-pad cộng với màn hình cảm ứng Windows 8 thông thường. Nhằm vào người dùng doanh nghiệp, X1 cũng thể thao một đầu đọc dấu vân tay để giữ cho mọi việc an toàn.

Trong thực tế điều này có nghĩa rằng khả năng phím chức năng thông thường là các chức năng web và các phương tiện truyền thông hiện tại và tùy biến có sẵn quá. Tôi thích khái niệm mà còn tìm thấy săn bắn cho các chức năng bên phải bực bội.
Là một ultrabook, bạn nghĩ rằng X1 đã phần nào hạn chế trong các bộ phận kết nối. Tất cả đã nói là có rất nhiều lựa chọn kết nối nhưng một số thỏa hiệp đã xảy ra.

Về phía tay phải của nó là một khóa Kensington, một cổng USB 3.0 cùng với một cổng Ethernet vi trong đó sử dụng một bộ chuyển đổi đã cung cấp để kết nối cáp mạng LAN.  Phía trên bên trái của X1, có kết nối điện, một cổng HDMI và ổ cắm mini DisplayPort cũng như thứ hai cổng USB 3.0.  X1 không thiếu một trong hai. Sporting 802.11ac / b / g / n Wi-Fi và Bluetooth 4.0, X1 cũng có tùy chọn cho dữ liệu di động 4G, với một khe cắm thẻ SIM ở phía sau của nó.
Phần dưới của X1 thể thao một ổ SSD 128GB (SSD) mà mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nhược điểm là kích thước nhỏ của nó có nghĩa là một ổ đĩa ngoài có thể được xem xét khi mua X1.

X1 Carbon cảm ứng gói một CPU Intel Core i5, cùng với 8GB bộ nhớ RAM. Khi sử dụng nó cảm thấy vụt qua. Điều này cho biết Intel HD Graphics 4400 có nghĩa là game sẽ không là một lựa chọn nghiêm trọng.

Khung nhỏ nhắn của X1 cũng có nghĩa là không gian pin còn hạn chế. Điều này thấy X1 được trang bị một pin 45 Wh, tám di động cũng được bịt kín bên trong cơ thể của X1, làm cho nó không thể thay thế. Tôi quản lý để vắt chỉ nhút nhát của 4 giờ 40 phút ra khỏi X1 trước khi nó gọi cho bộ sạc của nó.

Dự đoán
Lenovo ThinkPad X1 Carbon là một máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp xây dựng kiên cố nhìn rất mỏng và  nhẹ nhưng thiết kế bền. Một màn hình cảm ứng HD sắc nét, cộng với một màn hình LCD dải Row Chức năng thích ứng backlit và đọc dấu vân tay kết hợp để làm cho X1 một máy tính tại nơi làm việc vững chắc.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>