Ngày phát hành MacBook Pro 2014 : Thông số kỹ thuật màn hình cảm ứng, pin tốt hơn?

MacBook Pro 2014 ngày phát hành vẫn còn là một bí ẩn về sản phẩm mới nhất của MacBook. Mặc dù không có thông tin chi tiết phần cứng đã được phát hành về máy tính xách tay, công ty Cupertino dựa trên dự kiến ​​sẽ công bố tất cả các thông tin chi tiết tại một sự kiện dành riêng cho năm nay. Điều này có thể có nghĩa là một bản phát hành mùa lễ cho MacBook Pro 2014?
Apple thường công bố một loạt MacBook trong tháng, vì vậy phiên bản mới có thể được phát hành lại vào tháng Mười năm nay nếu không có vấn đề sản xuất lớn đối mặt với. Tuy nhiên, sự ra mắt chính xác của Macbook sẽ chủ yếu phụ thuộc vào sự sẵn có của bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Intel.  Intel đã gặp khó khăn trong sản xuất các chip Broadwell – bộ xử lý lõi thế hệ thứ năm của Intel – bởi vì nó thu nhỏ kích thước từ 22nm đến 14nm.

Trong một tuyên bố trước đó của Reuters tại Faire phê ở San Mateo, California, Giám đốc điều hành Intel Brian Krzanich cho biết rằng các thiết bị Broadwell sẽ sẵn sàng trong thời gian cho ngày lễ Giáng sinh. Ông từ chối được cụ thể hơn về ngày tháng.

Với các tính năng của nó, là MacBook Pro 2014 được đồn đại là có sẵn trong màu đen, đó là một sự thay đổi từ màu bạc thông thường của dòng. Có báo cáo rằng máy tính xách tay sẽ được cung cấp trong các kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như một 17-inch MacBook và một phiên bản dễ dàng mang theo 12 inch.

Mặc dù Apple đã chống lại việc tích hợp màn hình cảm ứng vào máy tính xách tay của mình, các chuyên gia công nghệ đang nói rằng MacBook Pro 2014 có thể là người đầu tiên trong các dịch vụ hiện tại của công ty sẽ bao gồm các tính năng này.

MacBook Pro 2014 cũng được dự kiến ​​sẽ có một tuổi thọ pin dài hơn, nhờ Broadwell. Hiện nay, MacBook Pro 13-inch cung cấp chín giờ của pin, trong khi phiên bản mới nhất được đồn đại là cung cấp ít nhất 15 giờ.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>