Lenovo Yoga 2 11 làm việc kép như laptop và notebook

Bạn đang gặp khó khăn trong quyết định giữa một máy tính xách tay và một máy tính bảng?  Lenovo Yoga 2 11 cho niềm tin số một trong những nhà sản xuất máy tính là một bộ phận quan trọng của người tiêu dùng trên một ngân sách hạn chế đang gặp khó khăn quyết định giữa một máy tính xách tay và máy tính bảng.

Vào khoảng £ 3 và 0,67-inch dày, Yoga 2 này đầu tiên một bộ xử lý Intel Pentium N3520, bộ nhớ trong 4GB, hai cổng USB (một trong số đó USB 3.0) một cổng micro HDMI, khe cắm thẻ SD, webcam 720p, một jack âm thanh và một cổng điện độc quyền. Để lưu trữ, 500GB 5400 rpm ổ đĩa cứng là tiêu chuẩn, nhưng nó có thể được bổ sung với một tùy chọn SSD.
lenovo-yoga-2-hands-on
Pin là thường từ năm đến sáu giờ. Đó không phải là tuyệt vời cho một máy tính bảng, nhưng đó là tốt cho một máy tính xách tay. Bàn phím QWERTY đầy đủ kích thước.

Yoga 2 11 là dày hơn so với một máy tính bảng, nhưng khi bạn trang bị cho một máy tính bảng với một trường hợp bàn phím khác biệt trở nên không đáng kể. Giống như hầu hết máy tính bảng lớn, nó có nhiều khả năng được nghỉ ngơi trong vòng hoặc trên bàn vì trọng lượng và kích cỡ.

Như máy tính lai thủ thuật máy tính bảng, 11,6-inch, 1366 x 768 điểm ảnh màn hình cảm ứng có thể lật 360 độ cho hiệu quả bốn chế độ hiển thị: máy tính xách tay, máy tính bảng, lều và đứng. Điều này làm cho nó một lựa chọn tốt cho những người quan tâm nhất trong việc xem video hoặc thuyết trình.

Bàn phím gập một chút, và touchpad không cảm thấy là tốt đẹp như tùy chọn đắt tiền hơn. Rõ ràng là Lenovo đã làm việc để giữ nó ở một mức giá tương đối thấp, nhưng ngay cả như vậy Yoga 2 cảm thấy mạnh mẽ tổng thể. Các bản lề cảm thấy mạnh mẽ.

Bắt đầu từ cũng dưới $ 500, Lenovo Yoga 2 11 có thể không cung cấp hiệu suất bậc nhất, nhưng với một mức giá tốt để tỷ lệ hiệu suất, nó sẽ nhận được công việc làm cho ngân sách có ý thức. Đối với những người thích sử dụng Windows 8, Lenovo Yoga 2 11 là một lựa chọn giá cả phải chăng như một máy tính xách tay thân thiện.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>