Sony VAIO Pro 13 ‘Haswell xử lý vượt trội siêu nhẹ, thông số kỹ thuật mật độ cao

Thông thường máy Haswell sống theo nguyện vọng tốt hơn so với máy tính xách tay khác và chuyên nghiệp Sony VAIO không thất vọng. Một trong những đặc quyền chính mà Sony VAIO Mời chuyên nghiệp đặc biệt là tuổi thọ pin dài.Thực tế, thiết bị có thể quản lý khoảng 8 giờ trước khi tắt trên pin 37Wh sạc đầy. Điều này cũng có thể được mở rộng để một tấm pin bên ngoài mà lần lượt sẽ tăng tuổi thọ pin hai lần. Vì vậy,  nó có thể chạy từ thời điểm người sử dụng thức dậy đến khi đi ngủ mà không tính phí nếu sử dụng lựa chọn thứ hai. Nó  khá nhẹ nặng trong lúc chỉ siêu ánh sáng ở 2,34 £ với một SSD Drive và khởi động lên khá độc đáo thực sự nhanh chóng hứa hẹn để khởi động ứng dụng ở tốc độ chớp.
So với MacBook Pro 13 inch, nặng khoảng 3,46 £ trong khi Lenovo Yoga 2 Pro đến trong lúc £ 3,06. Lý do tại sao Sony VAIO Pro có tuổi thọ pin tuyệt vời như vậy là vì các bộ xử lý của Intel Haswell ULT mà có sẵn trong mô hình này. Họ cho phép chuyển đổi nhanh hơn trong và ngoài của các quốc gia trong khi cung cấp quạt của TDP. Ngoài ra còn có một điều chỉnh điện áp tích hợp có sẵn với các mô hình. Theo Anandtech, Sony đã tối ưu hóa các phần mềm và tác động của các bộ vi xử lý Intel có lợi cho phía trước di động.
Sony VAIO Pro đi kèm với một màn hình hiển thị 1080p IPS và bàn phím rất thích nghi và tiện dụng. Chỉ có một xô trên máy theo một bài phê bình của Anandtech đó nhấn mục kéo với touchpad trên máy tính xách tay là khá khó khăn, tuy nhiên, vấn đề tương tự xảy ra trong chỉ là về tất cả các máy khác trên mạng. Thông số kỹ thuật khác của Sony VAIO Pro 13 “bao gồm 8 GB bộ nhớ RAM như mặc định, 512GB SSD, chạy trên hệ thống 64 bit của khóa học.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>