SlateBook 14 Android laptop của HP có giá cao hơn dự kiến

Máy tính xách tay của Hewlett-Packard SlateBook 14 với hệ điều hành Android đã bắt đầu vận chuyển đúng tiến độ, nhưng nó có giá cao hơn.
Các máy tính xách tay, trong đó có một màn hình 14-inch và Android 4.3, đã được công bố vào tháng Sáu. Vào thời điểm đó, HP cho biết sẽ có giá $ 399.

Đã có trên trang web của HP

Các SlateBook 14 đã được giới thiệu sau khi khách hàng nói với HP họ muốn máy tính xách tay với Android. Các máy tính xách tay có một giao diện tương tự như trên máy tính bảng Android và có thể điều chỉnh các ứng dụng điện thoại di động chạy trên màn hình cảm ứng lớn hơn. Người sử dụng cũng sẽ có thể đồng bộ dữ liệu máy tính xách tay với thiết bị di động và ngược lại.

Các máy tính xách tay cũng là cho những người dựa trên Web cho hầu hết các máy tính của họ, giống như Chromebooks. Nó có một vài lợi thế hơn Chromebooks, với sự hỗ trợ cho các ứng dụng Android chính như Skype. Android cũng tự hào hỗ trợ in ấn không dây tốt hơn so với Chromebooks.

Các máy tính xách tay có trọng lượng 1,68 kg và cung cấp chín giờ của pin, theo thông số kỹ thuật trên trang web của HP.

Nó có một quad-core Tegra 4 bộ vi xử lý, 2GB bộ nhớ DRAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Tính năng kết nối bao gồm 802.11b / g / n Wi-Fi và Bluetooth 4.0. Nó cũng có một webcam, cổng USB 3.0 và một khe cắm micro-SD để lưu trữ mở rộng.

Nó có thể là một máy tính xách tay đa phương tiện mạnh mẽ với màn hình 1920 x 1080 pixel và một bộ xử lý đồ họa tích hợp có thể xử lý 4K video. TV có thể được kết nối với máy tính xách tay thông qua cổng HDMI.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>