Top 5 máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Nếu bạn cân nhắc để mua một chiếc máy tính xách tay chơi game, mà vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn thì sau đây chính là những giải pháp tốt nhất cho bạn.
MSI GS70 Stealth
MSI GS70 Stealth  đã thay thế máy tính để bàn quen thuộc: thay vì cồng kềnh, nặng nề và xấu xí mà ít dày hơn một Ultrabook và một nửa trọng lượng của một số đối thủ – và đó là một trong máy tính xách tay đẹp nhất chúng ta đã thấy trong một thời gian.
Các GS70 chỉ dày 22mm , nhưng nó bao gồm một bộ xử lý Intel Haswell, thế hệ hiện tại card đồ họa Nvidia và 2 ổ SSD. Các đặc điểm kỹ thuật cao cấp và thiết kế tuyệt vời có nghĩa là GS70 không phải là rẻ, nhưng nó sẽ cũng có giá trị tương đương với những gì bạn bỏ ra.
top-game-1
EON17-S
EON17-S  được đánh giá cao trong các cuộc thi, mặc dù giá bán cao. Nếu bạn không có thời gian hoặc kiên nhẫn để trên nguồn cung cấp điện, trường hợp, màn hình và nhiều hơn nữa, đây là một điểm khởi đầu vững chắc và một giải pháp di động nhiều hơn nữa.  Các dịch vụ và hỗ trợ  cung cấp là không thể sao chép sẽ có lộ trình. Những chi tiết bổ sung bao gồm trong giá, cụ thể là chuột đi kèm, có thể để lại cho bạn thiết lập với máy tính xách tay chơi game này trong một thời gian.

top-gmae-2
MSI GS60 ma Pro 3K
MSI và Nvidia đã cùng nhau chứng minh rằng 3K chơi game có thể thiết lập trên điện thoại di động, dù với một số conceits đến từng chi tiết kết cấu và các thiết lập khác. Có giá trị nó? Đó là lên đến bao nhiêu cổ phiếu bạn đặt ở độ phân giải. Điều quan trọng là nó có thể được thực hiện, và trong vòng lý do.
Máy tính xách tay chơi game này là một giá trị tuyệt vời ngay cả ở cao cấp, nhưng chỉ bắt đầu từ 1699 $ cho phiên bản 1080p với GTX 860M là một ăn cắp trong so sánh. Tại thời điểm này, Đức Pro là không có nghi ngờ một trong những máy tính xách tay 15-inch chơi game để đánh bại. MSI GS60 ma Pro 3K (bắt đầu từ 1699 $, £ 1399, AU $ 2549) không chỉ là một vẻ đẹp để nhìn, nó cung cấp phần cứng nhiều hơn trong gần như là một gói phần mềm cao cấp như các bé trai lớn. Nhưng trừ khi bạn đang nghiêm túc có ý định đi vào chơi game bài-HD ngay bây giờ, tiết kiệm cho mình một vài trăm đô la và lựa chọn phiên bản 1080p.

top-game-3
Alienware 17
Alienware 17 (bắt đầu từ 1499 $, £ 1199, AU $ 2499) là một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất có thể mua. Từ kim loại sắc nhọn của nó và mềm cảm ứng để xây dựng một loạt các thành phần mạnh mẽ, đây là một một cửa để có được vào chơi game máy tính với một nhấp chuột duy nhất.

top-game-4
Gigabyte P34G
Gigabyte P34G (bắt đầu từ 1399 $, khoảng £ 819, AU $ 1649) có thể không nhìn hoặc cảm thấy tất cả những gì sang trọng, nhưng sau một tuần với máy tính xách tay chơi game đầy mạnh mẽ này. Và  P34G có thể chơi Titanfall các thiết lập cao nhất với không có vấn đề làm cho tôi tự tin vào sức mạnh lâu dài của nó.
Trong khi bạn sẽ không nhận được của Alienware 14 hoặc xây dựng khéo léo của Razer Blade. Máy tính xách tay này cung cấp tính di động tuyệt vời mà không bị mất điện hoặc cổng.

top-game-5

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>