Lenovo thách thức Dell cho máy tính xách tay rẻ nhất

Lenovo đã bắt đầu để B50, máy tính xách tay giá rẻ nhất từ trước đến nay và một trong đó là tham gia vào Dell Inspiron 15 3531 vì cả hai đều cạnh tranh cho danh hiệu máy tính xách tay giá rẻ nhất xung quanh.
Dell hiện đang được bán với giá dưới £ 200 trong khi mô hình của Lenovo có giá £ 210 nhưng đi kèm với một cashback £ 30 sẽ hết hạn vào cuối tháng Tám, đưa chi phí thực tế để £ 180.
Cả hai model chạy Windows 8.1 với Bing và có 4GB RAM, màn hình 15,6-inch, webcam, Wi-Fi và Bluetooth.
Inspiron 15 3531 là nhanh hơn với một bộ xử lý 2.16GHz dual-core (so với một 1.86GHz một của Lenovo). Nó cũng có một tuổi thọ pin dài hơn 6.25 giờ (so với năm tiếng đồng hồ), 20GB Dropbox lưu trữ đám mây trực tuyến trong một năm và một ổ cứng lớn (500GB so với 320GB).
Máy tính xách tay tốt nhất năm 2014: máy tính xách tay mà bạn nên mua?
Tuy nhiên, nó không có một cổng Ethernet, đó là điều cần thiết nếu bạn muốn kết nối cáp, và nó thiếu một ổ đĩa quang. Mô hình của Lenovo còn có thêm một cổng USB 3.0.
Mong đợi nhiều hơn trong cùng tại IFA 2014 mà Intel và Windows có khả năng đi ra tất cả lòng đam mê súng ở cấp nhập cảnh với một cách tiếp cận theo hai hướng.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>