MacBook Pro Retina: Một cái nhìn sâu sắc hơn về bản cập nhật

Các dòng cập nhật của Apple Retina Display MacBook Pro tự hào có một số cải tiến so với model năm ngoái và nó mở rộng ra các gam màu từ tốc độ bộ nhớ.

Bản cập nhật có cải tiến về bộ vi xử lý Haswell khoảng 200 MHz, và tăng gấp đôi bộ nhớ RAM cho các mô hình cơ sở 15-inch từ 8 GB đến 16 GB.

Việc tăng gấp đôi trong bộ nhớ RAM là một sự thúc đẩy chào đón cho người sử dụng bộ nhớ đói người được sử dụng để chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc hay tình yêu video streaming. Các máy tính xách tay cũng tự hào có hệ điều hành mới của Apple, OS X Yosemite.

Kiểm tra điểm chuẩn Geekbench cho thấy sự nhập cảnh cấp 15-inch MacBook Pro chạy trên Intel Core i7-4770HQ (2,2 GHz) sẽ khuấy động nhanh hơn so với năm ngoái nhập cảnh cấp MacBook Pro khoảng 8 phần trăm.

Bản báo cáo cho hiệu suất lõi đơn của máy tính xách tay một số điểm 3050, mà là một cải tiến đáng chú ý về điểm số của 2811 từ mô hình năm ngoái. Việc thực hiện đa lõi của mô hình của năm nay ghi được 11.568, một số điểm cải tiến so với năm ngoái là 10.730.

Sự cải thiện về hiệu suất không phải là việc tăng cường chỉ trên 15-inch MacBook Pro dòng. Các thiết bị tự hào giảm giá $ 100, mà phải là một điểm bán hàng.

Trong khi mô hình 13-inch sẽ giữ mức giá tương tự như mô hình của năm ngoái, nó tự hào cập nhật tương tự như người anh lớn của nó. Các tàu thiết bị với một bộ xử lý Core i5 lõi kép 2,6 GHz, giữa 128 và 512 GB dung lượng lưu trữ flash, và ít nhất 8 GB bộ nhớ RAM, đó là gấp đôi so với model năm ngoái.

Trong trường hợp người sử dụng cần nhiều bộ nhớ và sức mạnh của máy tính xách tay có thể được nâng cấp để bao gồm một bộ xử lý i7 3 GHz, lên đến 16 GB bộ nhớ RAM và 1 TB lưu trữ flash.

Theo như các card đồ họa đi có vẻ như Apple đã quyết định giữ nguyên Nvidia GeForce GT-750M. Trong khi card đồ họa này là gần hai tuổi, đã được cải thiện bộ nhớ RAM và sức mạnh xử lý sẽ giúp làm cho đồ họa chạy mượt mà hơn.

Mô hình 13-inch bắt đầu từ 1299 $, trong khi mô hình 15-inch lớn hơn bắt đầu từ 1999 $.

Dòng hiển thị không Retina của MacBook Pro của cũng có một số nâng cấp, và giá của phiên bản 13-inch giảm $ 100.

Trong khi chúng tôi đã thấy một số các tiêu đề liên quan đến Mac trong năm nay, vẫn còn có thể được nhiều hơn để đến với một thiết kế lại có thể có của MacBook Pro khung, cũng như phát hành iWatch có thể.

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>