Macbook Pro có bộ nhớ gấp đôi, rẻ và nhanh hơn

MacBook Pro tăng gấp đôi bộ nhớ và tăng cường sức mạnh xử lý của mỗi máy tính xách tay trang bị Retina. Ngay từ đầu, giá cơ bản của 15-inch MacBook Pro với màn hình Retina đã được hạ xuống  và  8 GB bộ nhớ RAM được tăng gấp đôi lên một tiêu chuẩn của 16 GB. Tốc độ đồng hồ của quad-core, bộ xử lý Core i7 của máy tính xách tay đã được điều chỉnh lên đến 2,5 Ghz trong mô hình cơ sở (3,7 Ghz Turbo), với một tùy chọn để bước nó lên phiên bản 2.8 Ghz của i7 (4 Ghz Turbo).

Từ đó, 4 GB RAM trong 13-inch MacBook Pro với màn hình Retina đã được tăng gấp đôi lên một tiêu chuẩn của 8 GB. Một dual-core, bộ xử lý i7, tốc độ 3,0 Ghz (3.5 Ghz Turbo), được thực hiện như là một thay thế cho, lõi kép, bộ vi xử lý 13-inch Retina-lắp Macbook Pro của i5.

Nằm trong danh sách các làm mới của Apple thực hiện cho dòng MacBook Pro của mình, $ 100 được cạo không Retina của nó, 13-inch MacBook Pro. Sự sụt giảm giá đã mang máy tính xách tay xuống $ 1,099.

Nâng cấp tùy chọn để 1 TB lưu trữ flash đã được thực hiện availabe cho cả hai phiên bản 13-inch và 15-inch của MacBook Pro.

Apple sẽ tiếp tục cung cấp iLife và iWork phần mềm phòng của mình miễn phí với mỗi lần mua hàng của MacBook Pro của mình, công ty đã nêu. Và với một phiên bản mới của OSX sắp ra vào cuối năm 2014, Apple cho biết việc tải hệ điều hành mới sẽ được miễn phí cũng như cho các chủ sở hữu MacBook Pro.

“Mùa thu này, người dùng Mac sẽ có thể tải về OS X Yosemite, một phiên bản được thiết kế lại và tinh tế của OS X, với một cái nhìn hiện đại tươi, ứng dụng mới mạnh mẽ và tuyệt vời các tính năng liên tục mới mà làm cho làm việc trên các thiết bị Mac và iOS của bạn nhiều chất lỏng hơn bao giờ hết. OS X Yosemite sẽ có sẵn như là một tải về miễn phí từ Mac App Store, “tuyên bố của Apple trong một thông cáo báo chí.

Với dự đoán cao Broadwell loạt các bộ vi xử lý vẫn còn trong phát triển của IBM, MacBook Pro làm mới, như cập nhật iMac trước đó, đã có thể là một động thái để thu hút khách hàng mới cho đến khi bộ vi xử lý của IBM cung cấp các vết sưng rõ rệt trong những người đam mê sức mạnh của Apple đã được háo hức chờ đợi.

“Người ta thích MacBook Pro của họ vì thiết kế mỏng và nhẹ nhôm unibody, màn hình hiển thị Retina đẹp, tuổi thọ pin cả ngày và hội nhập sâu với hệ điều hành X”, Philip Schiller, phó chủ tịch cấp cao của Apple tiếp thị trên toàn thế giới cho biết. “MacBook Pro với màn hình Retina được thậm chí tốt hơn với bộ vi xử lý nhanh hơn, bộ nhớ nhiều hơn, cấu hình giá cả phải chăng hơn và nâng cấp miễn phí hệ điều hành X Yosemite vào mùa thu này.”

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>