Acer Switch 10: “ý tưởng tốt, sản xuất sai”

Acer sẽ cố gắng làm máy tính xách tay Yoga-series của Lenovo : Đây là máy tính xách tay 2-trong-1 có thể gấp lại. Nhưng 10-inch của Acer có thể hoàn toàn tách rời khỏi dock bàn phím của nó để biến nó thành một máy tính bảng thực sự. Để tách hai,  bàn phím xuống và cung cấp cho màn hình hiển thị,  khi mất một vài giây để rút lạ. Với các thiết bị có bản lề 360 độ, chế độ trình bày rời khỏi bàn phím hướng xuống so với bề mặt làm việc của bạn, trong khi đặt nó ở chế độ máy tính bảng lại phải đối mặt với bàn phím ra và chống lại bàn tay của bạn.
aceraspireswitch10-1
Đảo chiều hiển thị Switch 10 của lá bàn phím hướng lên phía sau nó trong chế độ trình bày, và bằng phẳng với mặt sau của màn hình hiển thị ở chế độ máy tính bảng. Chế độ lều cũng có sẵn cho những lần khi  không gian  làm việc của bạn bị hạn chế, chẳng hạn như một bảng khay hãng hàng không.

aceraspireswitch10_2

Thiết kế thông minh này có phần suy yếu bởi một màn hình hiển thị ít hơn. Màn hình hiển thị độ phân giải 1366×768 là để được mong đợi vào cuối thấp hơn mức giá máy tính bảng, nhưng bảng của Acer không nhận được đặc biệt sáng. Đó là máy tính bảng duy nhất mà tôi sử dụng khi tôi cảm thấy cần phải giữ độ sáng làm quay tại mọi thời điểm. Máy tính bảng có vẻ cồng kềnh hơn so với độ dày 0,35-inch và trọng lượng 1,29 pound do rộng, vỏ màu đen của nó, với một khung bạc bên ngoài. Loa front-firing ở dưới cùng (trong máy tính xách tay hoặc chế độ trình bày) hoặc trên cùng (trong chế độ lều) được ấn tượng lớn.

aceraspireswitch10_3

Các phím của bàn phím nhỏ, bằng phẳng, và đáng ngạc nhiên cứng. Tổ hợp phím đầu tiên của tôi không đăng ký cho đến khi tôi đã trở thành quen với phản ứng xúc giác của mình và học được cách cứng tôi cần thiết để tấn công các phím. Dock cũng là ở phía ánh sáng để làm thế nào nặng máy tính bảng là. Nó có xu hướng trượt xung quanh bàn làm việc khi bạn chạm vào màn hình hiển thị của nó trong chế độ máy tính xách tay. Các cổng duy nhất trên máy tính bảng là phiên bản vi và mini USB và HDMI, tương ứng. Máy tính bảng cũng hỗ trợ video không dây Miracast trực tuyến nếu bạn không muốn gây rối với một bộ chuyển đổi HDMI để kết nối máy tính bảng với màn hình độc lập. Bluetooth và 802.11 a / b / g / n Wi-Fi vòng ra kết nối không dây của nó. Dock bàn phím bao gồm có một cổng full-size USB 2.0, nhưng không có cổng USB 3.0.

Ít hơn so với hiệu suất

Phần còn lại của Switch 10 của thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho các cấp thấp của dãy máy tính bảng. Acer chọn bộ xử lý Intel Atom Z3745 (Bay Trail-class) CPU và kết hợp nó với bộ nhớ 2GB DDR3/1066. Một ổ đĩa 64GB eMMC được cung cấp để lưu trữ, có thể được bổ sung bằng một thẻ nhớ MicroSD. Acer cũng cung cấp một mô hình ít tốn kém với chỉ 32GB dung lượng lưu trữ, nhưng đó thực sự đẩy nó cho một máy tính chạy Windows 8.1.

aceraspireswitch10-4

Với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đi kèm hiệu suất trung bình. Máy tính bảng là hoàn toàn chấp nhận được trong việc sử dụng hằng ngày, nhưng cách sử dụng của tôi không đòi hỏi đặc biệt: Email, duyệt web, YouTube và Netflix, và nhiệm vụ văn phòng tất cả làm việc trơn tru. Switch 10 vượt trội so với Lenovo Yoga 2 11 và x360 HP Pavilion trên PCMark 8: Văn phòng chuẩn nhờ lưu trữ flash của nó, không phải vì nó vốn đã mạnh hơn.
aceraspireswitch10-5
Cả hai của những máy có ổ cứng cơ học, nhưng các CPU nhanh hơn, vì vậy cả hai đều giành được một điểm số WorldBench máy tính xách tay cao hơn. Và làm cho nó gấp đôi thất vọng rằng pin của Acer chết sớm hơn của Lenovo bảy phút đã làm (của các x360 Pavilion ít hơn 3,5 giờ của pin, cho những gì nó có giá trị).

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>