MacBook Air mới rẻ và nhanh hơn

Giữa những tin đồn MacBook Air mới, thế giới công nghệ rất phấn khởi về máy tính xách tay mỏng mới nhất của Apple. Nhưng không nhận được hy vọng quá cao, như hầu hết các nhà quan sát ngành công nghiệp đã được thảo luận về những tin đồn từ Apple trong dòng Air mới đã nói rằng trong khi các máy tính được mong đợi để có được một bản nâng cấp về bộ vi xử lý, nhiều hơn một chút sẽ là mới mẻ.

Điều này đã để lại nhiều câu hỏi tại sao Apple đang đẩy về phía trước trên MacBook Air mà không cho nó là “wow” yếu tố mà nó đã có khi nó lần đầu tiên được đưa ra ban đầu. Tuy nhiên, Apple đang tìm kiếm tung ra thị trường vào mùa hè khó khăn và hy vọng rằng các máy tính mỏng hơn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn trong nỗ lực của họ để tìm các máy tính xách tay bên phải.  Nhất là nhìn vào máy tính để không có quá nhiều tiến bộ hơn người tiền nhiệm của nó, nhưng sẽ có một sự thay đổi lớn trong các mô hình khí sẽ có một bộ vi xử lý 1,4 GHz Intel Core i5 với Turbo Boost lên đến 2,7 GHz.

Hiện nay, MacBook Air có một bộ xử lý 1,3 GHz. Việc nâng cấp sẽ cung cấp cho máy tính tăng tốc độ và chức năng mà một số người dùng đã yêu cầu Apple để nâng cấp trong những tháng gần đây.

Một số nhà phân tích đã dự kiến ​​một màn hình hiển thị võng mạc mới trên các mô hình mới, nhưng nó xuất hiện Apple không phải là sẽ có lộ trình chỉ được nêu ra.

Nhìn chung, có một cải thiện nhiều MacBook Air có vẻ như không thể xảy ra vào thời điểm này, nhưng với hội nghị thường niên của Apple trong ít hơn một tháng nữa, một số tin rằng công ty đang chờ đợi để khởi động một loạt sản phẩm mới cho công chúng vào cuối năm nay , phù hợp với các công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 6 vào mùa thu này.

Sự thất vọng trong những tin đồn đã lớn, với một số rất kinh nghiệm công nghệ cao và các blogger tự hỏi tại sao các công ty dựa trên Cupertino là đi về phía trước với một máy tính xách tay mới mà phần lớn là tương tự như các mô hình trước đó tại thời điểm này.

Những thay đổi lớn, hầu hết các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nói, sẽ xảy ra vào cuối năm nay, trong khi MacBook Air mới có một số cải tiến ban đầu, nó vẫn còn xa nâng cấp dự kiến ​​nhiều nhà phân tích và quan sát đã dự kiến​​.

Đối với Apple, đó là một cách để có được một sản phẩm mới trên thị trường trong một thời gian chết cách truyền thống cho công ty và họ hy vọng nó sẽ cải thiện doanh số bán hàng trong ngay lập tức.

Công ty đầu tiên cho ra mắt Air trong năm 2010 để phô trương nhiều như nó thúc đẩy nó như là một thay thế cho MacBook Pro mô hình lớn hơn và một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một máy tính xách tay mỏng hơn nhẹ hơn đó là dễ dàng hơn để đi du lịch.

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>