HP Pavilion 10Z máy tính xách tay cảm ứng sử dụng Chip AMD Mullins

Máy tính xách tay mới của Hewlett Packard (HP) mà gói một bộ xử lý AMD Mullins và Microsoft Windows 64-bit 8.1 với Bing. Phiên bản này của Windows được cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị cho một khoản phí cấp phép giảm giá, tiết kiệm do đó có thể được nhìn thấy trong giá danh sách cuối cùng. Người tiêu dùng không cần phải gắn bó với Internet Explorer và Bing, nhưng các OEM không được phép thực hiện bất kỳ thay đổi các tùy chọn tìm kiếm trước khi các đơn vị được chuyển.

Các Mullins máy tính xách tay / netbook trong câu hỏi là HP Pavilion 10Z, có tính năng E1 Micro-6200T APU của AMD. Đây là một trong những APU chậm hơn mà AMD giới thiệu cuối tháng mười một, đóng gói hai nhân tốc độ 1,4 GHz và card đồ họa Radeon R2. Các chip năng lượng thấp được thiết kế cho máy tính bảng giá rẻ và máy tính xách tay, chẳng hạn như 10Z Pavilion.

Thiết bị này có màn hình cảm ứng 10,1-inch với độ phân giải 1366 x 768, và một webcam VGA ở mặt trước có một microphone kỹ thuật số tích hợp. Màn hình này được hỗ trợ bởi 2 GB bộ nhớ DDR3L, một RPM ổ cứng 500 GB 5400, và một, 3-cell pin 24Whr Lithium-ion nhỏ hứa hẹn lên đến 4 giờ trong một lần sạc.

Máy tính xách tay này (hoặc máy tính bảng với bàn phím thường) không cung cấp một ổ đĩa quang, nhưng không bao gồm một jack cắm Ethernet 10/100 BASE-T cho mạng có dây, và có thể kết nối không dây N (Miracast tương thích). Các cổng bao gồm một đầu đọc thẻ SD, một cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, đầu ra HDMI và một headphone / microphone cổng combo. Âm thanh được cung cấp bởi hai loa.

Máy tính xách tay mới của HP dường như là một phần của đám đông đó là cạnh tranh với Chromebook. Ví dụ, Acer C720 Chromebook bắt đầu từ $ 199 USD, và bao gồm một màn hình 11,6-inch với độ phân giải 1366 x 768. Thiết bị này chỉ là 0,75 inch mỏng, đóng gói một bộ xử lý Intel Celeron, hai băng tần không dây N và kết nối Bluetooth, một kích thước đầy đủ cổng HDMI, 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ và nhiều hơn nữa.

HP đã có một cầu thủ trong lĩnh vực Chromebook:. Các Chromebook 11 Với giá khởi điểm là $ 279 USD, giải pháp Chrome OS này dựa trên cung cấp một 11,6-inch màn hình IPS, một bộ xử lý Exynos 5250 GAIA, 2 GB DDR3 RAM, 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ, một webcam VGA, hai cổng USB 2.0 và một pin hứa hẹn lên đến 6 giờ sử dụng hoạt động.

8 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>