Asus Transformer Book V là máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh cho bạn

Asus  vừa công bố Transformer Book V, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Có năm chế độ hoạt động, bao gồm cả Windows 8.1 máy tính xách tay, máy tính bảng Android và điện thoại thông minh, và nhiều hơn nữa.

Tại Computex năm nay, Asus đã công bố một thiết bị độc đáo  Asus Transformer Book V. Để tạo ra một thiết bị, cho rằng năm khía cạnh khác nhau, Asus Transformer Book V cố gắng để thu hút người sử dụng Windows và Android bằng cách phát hành một thiết bị duy nhất chạy cả hai hệ thống hệ điều hành. Tại sao lựa chọn?

Asus Transformer Book V có phải biến đổi một cách nhanh chóng. Máy tính bảng / máy tính xách tay lai có thể cung cấp những người dùng muốn thử các tùy chọn của Windows 8.1 nền tảng trong các hình thức của một máy tính bảng và máy tính xách tay (bàn phím có thể tháo rời), trong khi cũng cung cấp khả năng sử dụng các thiết bị với hệ điều hành Android trong máy tính bảng, máy tính xách tay, và hình thức điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa bạn đang loại nhận được năm thiết bị trong một.

Asus dường như có mắt của nó trên bề mặt của Microsoft vừa công bố 3, có màn hình 12-inch và nhỏ hơn 12,5-inch 1080p Full HD hiển thị các biến Sách V. Máy tính bảng sẽ có thể click vào một máy tính xách tay có kích thước đầy đủ bàn phím / bến tàu sẽ hấp dẫn cả Windows và Android người hâm mộ. Máy tính bảng có một nút chuyên dụng cho phép người dùng ngay lập tức chuyển đổi giữa Windows và Android 8.1, cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để sử dụng máy tính bảng và có hiệu quả trong cả Windows 8 hoặc Android.

Asus Transformer Book V sẽ sử dụng một bộ xử lý Intel Core mạnh mẽ và một màn hình HD. Trong khi nó đang ở chế độ máy tính bảng, người dùng sẽ có 128 GB dung lượng lưu trữ nội bộ xử lý của họ, nhưng khi chuyển sang chế độ máy tính xách tay thiết bị đã lên đến 1 TB lưu trữ.

Asus chưa tiết lộ khi nào sẽ bắt đầu bán Transformer Book V tại Hoa Kỳ. Nó sẽ rất thú vị để xem nếu kế hoạch mới của Asus bắt trên.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>