MacBook Retina 12-inch chậm trễ do Broadwell

Tin đồn MacBook màn hình Retina 12-inch  có thể  chậm trễ sản xuất vì không có đủ các chip của Intel Broadwell. Tính di động của  MacBook Air 11-inch , khả năng xử lý 13-inch MacBook Pro và một màn hình hiển thị độ nét cao, MacBook 12-inch màn hình Retina lần đầu tiên nghe nói về trong tháng 10 năm 2013 khi nhà phân tích chứng khoán KGI Minh -Chi Kuo nhận xét về máy. Tính năng tin đồn khác bao gồm tước xuống “siêu mỏng” khung gầm với “click-ít” trackpad và một thiết kế ít fan hâm mộ mới cho một hồ sơ sắp xếp hợp lý hơn.

Với sản xuất được cho là bắt đầu trong quý thứ ba của năm, nhiều tin đồn chỉ vào một ngày ra mắt mùa thu 2014 cho MacBook Retina 12-inch . Nhưng nếu có nhiều tin đồn là để được tin tưởng, có vẻ như sự kế thừa MacBook Air sẽ không có sẵn cho đến khi ít nhất là cuối năm 2014. Ước tính bảo thủ khác đặt ngày phát hành của mình hơn nữa đến giữa năm 2015.

Điều này là do chip của Intel Broadwell chưa sẵn sàng. Các chip đã bị trì hoãn nhiều lần hiện nay và nó buộc Apple chậm trễ sự ra mắt của sản phẩm của mình. Ít nhất là MacBook 12-inch và iMac có liên quan.  11 mới – mô hình và 13-inch của MacBook Air được thiết lập để bắt đầu sản xuất vào tháng Tám, với nhà cung cấp đối tác Quanta báo cáo nhận thành phần khác nhau được lắp ráp vào tháng tới. Nếu điều này diễn ra theo đúng lịch trình, Quanta dự kiến ​​lô hàng khối lượng hoàn thành trong thời gian cho bán trong tháng Mười.

“Nhìn vào đội ngũ điều hành, lý do chúng tôi thành công là vì tập trung của chúng tôi. Chúng tôi không đủ thông minh để làm 100 điều tuyệt vời. Chúng tôi muốn làm một vài điều không thể tin được, và điều đó đã không thay đổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi xuống con đường đó … Cuối năm nay, chúng tôi đã có các đường ống dẫn sản phẩm tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy trong 25 năm của tôi tại Apple “, Eddy Cue, phó chủ tịch của Apple cho biết, trong một cuộc phỏng vấn tại Mã năm nay hội nghị.

Có lẽ ông đã đề cập đến những tin đồn MacBook 12-inch với màn hình Retina.

Nếu MacBook Retina 12-inch  là có thật, nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên của Apple mở rộng dòng máy Mac kể từ khi MacBook Pro Retina Display với dòng sản phẩm đã được giới thiệu vào năm 2012.

Nâng cấp gần đây nhất của Apple là cho MacBook Air vào tháng Tư khi các dòng sản phẩm được đẩy tốc độ nhỏ và giảm giá nhẹ. Lần cuối cùng một nâng cấp đáng kể đã được thực hiện là vào giữa năm 2013.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>