Đối thủ của Lenovo Yoga – HP Pavilion X360

HP đã nhấn mạnh hơn so với tính năng xác định của x360 Pavilion là bả 360 độ cho phép máy tính xách tay thích ứng với nhu cầu khác nhau của người dùng.
“Khách hàng đã nói với chúng tôi họ muốn một thiết bị duy nhất được thiết kế để làm việc và chơi theo cách mà họ làm, giá cả phải chăng,” Pascal Bourguet, phó chủ tịch tiêu dùng Hệ thống cá nhân, in ấn và Nhóm Hệ thống cá nhân của HP EMEA nói. “HP Pavilion x360 là hoàn hảo cho lối sống bận rộn ngày nay. Của bản lề 360 độ cho phép multitaskers dễ dàng chuyển từ máy tính xách tay để lều để máy tính bảng -. Tất cả ở một mức giá tương tự như một máy tính xách tay nhập cảnh cấp ”

Các tính năng x360 HP Pavilion
HP 360 gian hàng có 11,6-inch hiển thị HD SVA với 10 điểm điện dung đa điểm và chạy trên một trong hai bộ xử lý Intel Pentium hoặc bộ xử lý Celeron, có thể được tùy chỉnh để sở thích của bạn.

Nó cũng có tính năng webcam HP TrueVision HD để gọi video, trong khi chất lượng âm thanh được hỗ trợ bởi các Pavilion của x360 trong xây dựng loa kép với công nghệ Beats Audio.

Có sẵn trong Brilliant Red hoặc khói bạc, các x360 tính năng một kết thúc mềm cảm ứng và nhôm chi tiết.  Rất giống với các máy tính xách tay Lenovo Yoga, có rất nhiều “chế độ”, trong đó sử dụng x360 Pavilion.

Có bình thường Netbook Mode, cho phép bạn vận hành máy tính xách tay theo cách thông thường, với bàn phím và hiển thị cả hai có thể truy cập.

Đứng Mode là nơi bạn nghỉ ngơi máy tính xách tay trên bàn phím vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng màn hình hiển thị một mình. Chế độ lều – một cái gì đó gọi trực tiếp cho Lenovo – là rất giống nhau nhưng nhìn thấy máy tính xách tay đứng trong một lộn ngược hình chữ V.

7 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>