Dell ChromeBook được bán giá sốc, công ty tạm dừng bán hàng

Chỉ Chromebook của Dell là ít nhất tạm thời không cho mua hàng trực tuyến thông qua trang web của công ty, chỉ bảy tháng sau khi mô hình bắt đầu hoạt động. Phải đối mặt với nhu cầu thương mại gia tăng cho các thiết bị, Dell đã không thể theo kịp với các đơn đặt hàng.  Các Chromebook 11, trong đó vận chuyển vào tháng Mười Hai, được liệt kê là không có sẵn trên trang web của Chromebook của Dell, và công ty đang yêu cầu các khách hàng tiềm năng để gọi trong đơn đặt hàng.
“Do nhu cầu mạnh mẽ, Dell Chromebook 11 hiện không có sẵn để đặt hàng trên Dell.com. Nó vẫn tiếp tục được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giáo dục và có thể được đặt hàng thông qua đại diện bán hàng của họ “, Ellen Murphy, một phát ngôn viên của Dell cho biết, trong một email. Máy tính xách tay cuối cùng sẽ đến trực tuyến một lần nữa, mặc dù công ty đã không cung cấp một ngày cụ thể.
Dell giữ Chromebook mua mở chủ yếu cho các khách hàng thương mại, khách hàng cá nhân có thể phải chuyển sang các sản phẩm cạnh tranh từ Samsung, Toshiba, Lenovo và Hewlett-Packard, đó là khởi đầu trực tuyến có sẵn dưới $ 200.

Chromebook là máy tính giá rẻ cho những người làm hầu hết các máy tính trực tuyến của họ. Nó có hệ điều hành Chrome của Google, và hầu hết các ứng dụng cần kết nối không dây. Tuy nhiên, các ứng dụng ẩn hơn đang trở nên có sẵn.

Quyết định của Dell đến như là Chromebook lô hàng tăng lên và đối thủ cạnh tranh khởi động mô hình mới. Chromebooks chiếm 35 phần trăm của tất cả các lô hàng máy tính xách tay thương mại của Mỹ cho đến nay trong năm 2014, tăng hơn 250 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Chromebooks chiếm 5 phần trăm đến 6 phần trăm của tổng doanh số bán hàng máy tính xách tay người tiêu dùng trong thời kỳ này, và con số này sẽ tiếp tục tăng, ông Stephen Baker, phó chủ tịch của phân tích công nghiệp tại NPD.

Hơn 20 mô hình Chromebook được dự kiến ​​sẽ có vào cuối năm nay. Acer tuần trước vận chuyển hai mô hình C720 Chromebook với chip Core i3 của Intel. Dell phát ngôn viên của Murphy cho biết công ty cam kết Chromebook và sẽ khởi động một mô hình mới với bộ vi xử lý Core i3 vào cuối năm nay.

Dell có thể được lựa chọn khách hàng thương mại trên các lô hàng cá nhân có nhu cầu Chromebook tăng trong mùa back-to-school, Baker nói. “Trong một thời gian khi sản phẩm phát triển, bạn phải có một số quyết định.”

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>