Asus Zenbook NX500 gây choáng với thiết kế cao cấp và màn hình hiển thị 4K

Asus Zenbook sắp tới NX500 có kiểu dáng rất giống  MacBook Pro . Máy tính xách tay cao cấp là một thiết bị sang trọng mà lại cho chúng ta ấn tượng, hơn nữa là màn hình 4K của nó. Giống như MacBook Pro, NX500 được chứa trong một vỏ màu bạc được làm từ nhôm. Bề mặt của nó sáng và  bóng, máy tính xách tay  khá mỏng, độ dày 19mm, trọng lượng 2,2 kg và   màn hình 15,6-inch.

NX500 đã được nhanh chóng và đáp ứng i7 bộ vi xử lý quad-core Intel Core và card đồ họa Nvidia GTX 850m nhờ. Nhưng tính năng nổi bật là màn hình 4K của nó, trong đó có một 3840 bởi 2160 điểm ảnh độ phân giải. Bạn sẽ nhận được một màn hình 4K nhỏ mà sức sống dầm màu sắc, và quản lý để làm cho hình ảnh chuyển động gần như sống động như thật.asus-zenbook-nx500-2

Không chỉ là màn hình hiển thị xuất sắc, nhưng nó cũng hoạt động như một màn hình cảm ứng. Nó cho phép chúng ta dễ dàng chuyển đổi giữa các giao diện người dùng máy tính để bàn tiêu chuẩn và màn hình Start của Windows 8.1  và các điều khiển cảm ứng đã được đáp ứng và chính xác.

Dường như rõ ràng rằng Asus đã không cắt góc, và đã cố gắng để cung cấp cho các thiết bị  một kiểu dáng rất tuyệt với. Bàn phím được trang bị đèn nền màu xanh neon. Ngoài ra, công ty đã phủ lên lỗ loa của máy tính xách tay ở giữa không gian của bàn phím. Hiệu quả kết quả trong hai mô hình tròn phong cách, gợi nhớ đến một khu vườn đá Nhật Bản.

asus-zenbook-nx500-3

Asus dự định xuất xưởng các máy tính xách tay vào cuối tháng Tám, nhưng vẫn hoàn thành giá của nó. Nhìn vào thông số kỹ thuật của nó, có thể  NX500 có giá cao, đầy đủ các tính năng và thiết kế chất lượng cao để cạnh tranh với Apple 15-inch MacBook Pro.

CNX500 có thể có lên đến 16GB bộ nhớ RAM và lưu trữ lên đến 512GB trong một ổ đĩa trạng thái rắn. Asus tuyên bố pin của máy tính xách tay có thể kéo dài từ 7 đến 8 giờ trên một phí. Máy tính xách tay có ba cổng USB 3.0, cùng với kết nối Wi-Fi 802.11ac.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>