Apple hứa hẹn sẽ cho ra mắt MacBook 12 inch và iMac 4k trong năm

Apple sẽ có một lịch trình rất bận rộn trong năm với iPhone lớn hơn, mỏng hơn iPad, OS X Yosemite và bây giờ nhiều tin đồn về 12-inch MacBook.  Nguồn tin 9to5 Mac Apple đang làm việc trên một  MacBook Pro  12-inch nhỏ hơn gồm có kiểu dáng nhôm mỏng và nhẹ hơn và một màn hình hiển thị võng mạc để khởi động.
Được cho là của Apple tin mới Retina MacBook sẽ là một bước nhảy vọt đáng kể trong ngành công nghiệp máy tính xách tay.
Trong quá khứ, Apple đã đưa ra thiết kế mới cho máy tính xách tay của mình, như unibody MacBook Air đầu tiên công bố vào tháng Giêng 2008. Thiết kế này chảy máu vào lớn hơn dòng MacBook Pro của Apple và cuối cùng dẫn đến các công ty từ bỏ ổ đĩa quang tất cả cùng nhau.
Thấy như có rất nhiều máy tính xách tay đang cố gắng để cạnh tranh với MacBook Air và hình Retina Pro, Apple có thể gây ra một biến động trong ngành công nghiệp với mô hình này tin đồn mỏng hơn.
IMac có độ phân giải cao siêu

Các nguồn tin này cũng cho rằng Apple đang làm việc trên một iMac 27-inch mới hoặc độc lập để tính năng hiển thị 4K đầu tiên các nhà sản xuất phần cứng.  9to5 Mac tuyên bố công nghệ điểm ảnh tăng gấp đôi trong 27-inch iMac và Thunderbolt màn hình hiện nay là không lên đến snuff, nhưng có thể thay đổi với dòng tiếp theo của Apple sản phẩm.
Nếu bất cứ điều gì giao diện sắc nét hơn của OS X Yosemite cung cấp bằng chứng cho thấy công ty Cupertino đã được đặt nền móng cho máy Retina mới. Trên các ứng dụng phía Apple cũng tự nhận là làm việc trên bản cập nhật cho iMovie và Final Cut Pro để có được chúng sẵn sàng để làm việc với bốn cảnh quay HD.
Tối ưu hóa để tối đa

Bit cuối cùng của titillating tin đồn xung quanh kế hoạch của Apple tiếp tục làm việc trên hệ điều hành X Yosemite cho đến khi có thể thứ hai vừa qua. Được cho là Apple sẽ tiếp tục phát hành xem trước phát triển cập nhật từ phiên bản đầu tiên nó giống vào ngày 29 tất cả các cách để đầu tháng Mười.
Để có được một cảm giác như thế nào gần này sẽ phát hành thực tế của Yosemite, Apple sẽ phát hành một tự nhận vàng xây dựng tổng thể (phiên bản sẵn sàng cho thương mại phân phối) vào khoảng ngày 10 tháng 10.
Cũng có tin đồn cho ra mắt tháng mười? Các iWatch.
OS X Yosemite vừa phát hành một phiên bản beta vào và nó đã cho thấy rất nhiều lời hứa từ tay vào xem xét. Với một quá trình phát triển down-to-the-dây phát hành cuối cùng có thể là một cái gì đó thật sự ngoạn mục – hoặc có khả năng lấp đầy với tấn lỗi phút cuối cùng.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>