Lenovo ra mắt Chromebook cho người tiêu dùng

Lenovo ra mắt hai Chromebook mới mà chi phí ít hơn $ 400, được trang bị một tuổi thọ pin lên đến tám giờ. Lenovo N20 và Lenovo N20p nhằm vào sinh viên và những người đam mê mua sắm và rất giống nhau trong phong cách và tính năng với một bộ xử lý Intel Celeron, 16GB dung lượng lưu trữ và bộ nhớ RAM 2GB. Cả hai đều dày khoảng 0,7 cm và cân nhắc trong lúc ít hơn £ 3. Nhưng họ vẫn tự hào về một bàn phím đầy đủ kích cỡ và N20p có một touch pad thoải mái có kích thước.

Sự khác biệt lớn nhất là một, N20P, đi kèm với một yếu tố thiết kế độc đáo, một bản lề 300 độ cung cấp cho nó một số tính linh hoạt yoga như thế nào. Máy tính xách tay có thể được gấp lại thành một chế độ hiển thị nhưng không phải vào một chế độ máy tính bảng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng Google Chrome hoặc Windows 8.1.
Máy tính xách tay mới là chính xác những gì Lenovo hứa trong tháng Giêng bởi các nhà lãnh đạo công ty đã thảo luận chiến lược Chromebook mới của họ đá ra đi vào mùa hè này.

Nhưng đó là giá cả có thể kết thúc được điểm khác biệt là lựa chọn máy tính xách tay không cảm ứng bắt đầu từ $ 279. Theo Lenovo các máy tính thiết bị sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ đến cuối tháng Bảy, chỉ trong thời gian cho mùa mua sắm trở lại trường. Thị trường giáo dục là một trọng tâm lớn cho Lenovo.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>