Top 5 Laptop 2 trong 1 tốt nhất nên xem xét

Microsoft Windows 8 không chỉ nói lên toàn bộ sự thống trị  phần mềm của công ty, nhưng ngành công nghiệp điện toán di động để khởi động. Do tính chất nhị nguyên của Windows mới, các nhà sản xuất máy tính xách tay và máy tính bảng đáp trả bằng hiện vật với các thiết bị thường được gọi là 2-trong-1 máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc lai.
Đây là những thiết bị có thể phục vụ như là cả một máy tính xách tay và máy tính bảng, hoặc trong một thiết kế có thể tháo rời mà thấy tăng gấp đôi màn hình cảm ứng như máy tính bảng, hoặc một cách tiếp cận chuyển đổi, trong đó bản lề của máy tính xách tay xoay 360 độ cho một hiệu ứng tương tự. Trong quá khứ, không có được tất cả những thành công trong việc cung cấp cả những kinh nghiệm trong đo bằng nhau, nhưng điều đó đang thay đổi từ từ.
Xem xét tương đồng với Ultrabooks về chất lượng xây dựng, mỏng và nhẹ nhàng, 2-trong-1 máy tính xách tay thường có giá trong cùng một phạm vi: từ $ 899 (khoảng £ 525, AU $ 958) và 2000 $ (khoảng £ 1169, AU $ 2,131). Đây là những kiểu dáng đẹp thiết bị, mạnh mẽ mà nhìn tốt và phục vụ cho nhiều trường hợp sử dụng ở những mức độ thành công khác nhau. Cùng với đó, đây là tốt nhất 2-trong-1 máy tính xách tay mà chúng ta đã xem xét cho đến nay.

Microsoft Surface Pro 3

Điều này không chỉ thiết bị của Microsoft nổi bật nhất và linh hoạt cho đến nay, nhưng các poster con thuyết phục nhất cho thể loại lai được nêu ra. Và chứng thực chuông này xuất phát từ một người hoài nghi trong thời gian dài của các thiết bị như vậy.  Cụ thể, tuổi thọ pin có thể phù hợp với hầu hết các Ultrabook, nhưng không được đóng với những gì máy tính xách tay hàng đầu và máy tính bảng hàng đầu của Apple. Và các loại bìa quảng cáo là một phụ kiện không giúp nguyên nhân của Microsoft – nó khá đắt tiền để khởi động.
Ở mức nào, phiên bản này của máy tính bảng đến trong rẻ hơn so với iPad Air giá cả phải chăng nhất và 13-inch MacBook Air kết hợp, ngay cả với các loại Cover, và đó là điểm. Trên giấy, đá này là mạnh hơn so với thiết bị của Apple, chưa kể hầu hết các máy tính xách tay có giá tương đối khác và máy tính bảng. Surface Pro 3 có thể không được hoàn hảo, nhưng nó xa và rộng các tấm gương sáng sáng nhất của một máy tính bảng tiếp quản tiềm năng.

20140703102750-surface11

Lenovo Yoga 2 Pro

Với Lenovo Yoga 2 Pro chúng tôi có thể xác nhận rằng 3.200 x 1.800 điểm ảnh là tốt thực sự. Trên đầu trang của Yoga yếu tố hình thức chiến thắng, chúng tôi yêu các hiệu suất vững chắc, bàn phím backlit, và SSD nhanh, tạo ra điện thoại di động thời gian đáp ứng thiết bị như thế nào.
Tuy nhiên,  một ultrabook Haswell dựa trên mỏng này nên chạy gấp đôi thời gian như Yoga 2 Pro hiện trên một phí đầy đủ. Ngay cả với dịch vụ đám mây như Google Drive, SSD 128GB khó có thể khuyên bạn nên cho ngay cả ông bà của bạn.
Hạn chế xem xét, Yoga 2 Pro là một chiến thắng của một máy tính xách tay, tinh khiết và đơn giản. Tại mức giá 1.000 USD, bạn có thể đặt Yoga 2 Pro trong chỉ là về tay của bất kỳ ai và làm cho họ khá hài lòng.

lenovoyoga2_11_tent-100312476-large

Asus Transformer Book TX 300

Asus Transformer Book TX300 được bọc trong vỏ nhôm, có một kiểu dáng đẹp chất lượng, ngang bằng  với MacBook Air trong bộ phận hình.
Tuy nhiên, nó có một thủ thuật ẩn lên tay áo của nó. Màn hình unclips từ cơ sở bàn phím để biến máy tính xách tay 13-inch này thành một máy tính bảng 13-inch, để chơi trò chơi, lướt web hay xem phim.
Cùng với 4GB bộ nhớ RAM, chip bên trong là một mô hình Ivy Bridge Intel Core i7 thế hệ thứ 3 3517U. Thế hệ thứ 4, có biệt danh là Clover Trail, ra đời vào đầu năm 2013, tự hào có tốc độ tốt hơn và cải thiện đáng kể tuổi thọ pin.

Asus trình làng laptop độc đáo 5 trong một

Lenovo IdealPad  Yoga 11S

11,6-inch 11S Lenovo Yoga (bắt đầu từ khoảng $ 799, £ 599, AU $ 1,299) máy tính xách tay là một máy tính linh hoạt, có thể gấp lại từ một lập trường máy tính xách tay điển hình đến một vị trí đứng, đến một vị trí với bàn phím phía sau màn hình, sẵn sàng cho cung cấp các bài thuyết trình.
Nó đi kèm với cổng HDMI, thẻ SD và cổng USB, và tự hào có một bộ xử lý Intel Core i7 ấn tượng đáng ngạc nhiên, 8GB bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD 256GB để lưu trữ. Màn hình sắc nét và tươi sáng, mặc dù không phải full HD, và hoạt động tốt với Windows 8. Nó cũng độc đáo và ánh sáng nhỏ cho tính di động. Bạn có thể dễ dàng sử dụng 11S Yoga như bạn sẽ bất kỳ máy tính xách tay khác, trang bị đầy đủ với một bàn phím QWERTY đầy đủ.

lenovo-laptop-thinkpad-t440s

Sony Vaio Duo 13

Từ dòng mỏng và thiết kế hấp dẫn đối với các thành phần hàng đầu bao gồm, Sony Vaio Duo 13  trông mỗi inch các sản phẩm đắt tiền.
Trong khi thiết kế trượt đã được cải thiện, nó vẫn cảm thấy một chút nhỏ bé nhạy cảm quanh bản lề, mà không phải là tuyệt vời cho một sản phẩm đắt tiền như vậy. Có ổ cứng chứa đầy bloatware cũng là một ít phiền toái có thể tránh được.
Bất kể, Vaio Duo 13 là một trong những tốt nhất các máy tính xách tay lai máy tính bảng, chúng tôi đã nhìn thấy được nêu ra. Chỉ cần được chuẩn bị để trả tiền cho các kinh nghiệm đó.

sony-vaio-svt15112cxs

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>