MacBook Air 12 inch, màn hình Retina có thể trì hoãn đến năm 2015

Những tin đồn 12-inch MacBook Air với Retina Display sẽ không đến cho đến cuối năm 2014, tại sớm nhất, theo báo cáo hôm thứ Sáu.
Theo Economic Daily của Đài Loan, tùy chọn độ phân giải cao hơn được dự kiến ​​sẽ được bán trong quý 3 năm nay, nhưng tình trạng thiếu chuỗi cung ứng có nghĩa là sản xuất đã được đẩy lùi.  Báo cáo cho biết tình trạng thiếu chip mới của Intel Broadwell là để đổ lỗi cho tổ chức quá trình.
12-inch MacBook Air, mà đã được đồn đại trong hơn một năm nay, được đồn đại là có một thiết kế tinh tế, trackpad mới, một cách bố trí pin mới cũng như thổi phồng Retina Display đúng tiến độ.

Trong các tin tức tốt hơn cho những người tìm kiếm để thêm một MacBook Air vào kho tiện ích của họ trong tương lai phần nào đến gần, năm 2014 không Retina mô hình 11-inch và 13-inch là báo cáo vẫn đúng tiến độ.
Những thiết bị này sẽ đến trong quý thứ ba, có lẽ khoảng thời gian của iPhone 6 ra mắt, theo báo cáo.
Bạn đang dựa vào Retina? Hoặc sẽ là một mô hình chuẩn được cập nhật làm gì? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới đây.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>