Toshiba ra mắt loạt máy tính xách tay và máy tính bảng mùa tựu trường

Lớp học đang chứng minh là một chiến trường mới trong thế giới công nghệ, sau khi Google công bố một số nền tảng giáo dục để sẵn sàng cho năm học mùa thu.

Bây giờ, Toshiba sẽ ra mắt một loạt các mặt hàng mới lại đến trường như máy tính xách tay và máy tính bảng được nhằm mục đích giúp học sinh thành công trong lớp học và ở nhà.

Công ty đã công bố hai thế hệ tiếp theo” 2-trong-1 máy tính có thể tháo rời mới. Satellite Click 2 truyền hình vệ tinh Click 2 Pro từng được trang bị một màn hình 13,3-inch có thể tháo rời và cả hai đều chạy trên hệ điều hành Windows 8.1 với mục đích làm cho quá trình chuyển đổi liền mạch từ một máy tính xách tay với một máy tính bảng.

Công ty hy vọng nó sẽ là một chiến thắng cho cả sinh viên và công nhân trên đường đi, những người cần truy cập dễ dàng các tập tin và ứng dụng của họ.

“Chúng tôi đã phát triển hai detachables tuyệt vời -. Một trong những cung cấp vững chắc, hiệu suất hàng ngày ở một mức giá tuyệt vời và khác có tính năng hiệu suất cấu hình cao cấp loại đã bị mất tích Tuy nhiên, cả hai cung cấp cho người tiêu dùng những lợi ích năng suất của một máy tính xách tay sự tiện lợi và Tuổi thọ pin của máy tính bảng trong một thiết bị “, Philip Osako, giám đốc tiếp thị sản phẩm, Toshiba Mỹ Hệ thống thông tin, kỹ thuật số Bộ phận Sản phẩm cho biết.

Nhằm không đẩy ngân sách quá xa, các vệ tinh Click 2 đến trong khoảng $ 550 và công ty tuyên bố nó sẽ có nhiều quyền lực và khả năng như một máy tính xách tay truyền thống trong khi cũng có chức năng như một máy tính bảng. Nó sẽ có quad-core Intel Pentium proceesor 500 GB ổ cứng.

Satellite Pro Click 2, tuy nhiên, chi phí vào khoảng gấp đôi giá. Cả hai máy tính bảng / máy tính xách tay mới sẽ có sẵn bắt đầu vào tháng Sáu, công ty cho biết.

Tuyệt vời cho giải trí, truyền hình vệ tinh Click 2 cũng là một trong những thiết bị đầu tiên của Toshiba được trang bị một trải nghiệm âm thanh với hệ thống âm thanh điều chỉnh bởi Skullcandy và DTS,” Toshiba cho biết trong báo cáo công bố sự ra mắt.

Với mùa hè chỉ mới bắt đầu, các công ty đã sẵn sàng để tung ra bổ sung mới nhất của họ vào dòng sản phẩm của họ. Lĩnh vực giáo dục là một trong những ngành đã được nhìn thấy một số lần di chuyển, Toshiba tin rằng nó có thể di chuyển vào nó bằng cách cung cấp một thiết bị đó là một máy tính xách tay, nhưng đồng thời một máy tính bảng.

Ý tưởng là để cung cấp cho người dùng khả năng di chuyển trong suốt cuộc sống hàng ngày của họ một cách dễ dàng, trong khi vẫn duy trì liên lạc với thiết bị di động của họ khi họ thấy phù hợp.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>