Microsotf, HP đặt quan điểm đánh bại Google và Chromebook

Microsoft tin rằng có chỗ cho riêng vào máy tính máy tính xách tay cấp thấp hơn, thậm chí là Chromebook của Google đã thực hiện khá tốt và thực hiện trên một tỷ lệ lớn của thị trường.
Công ty cho biết đã sẵn sàng để di chuyển trên các máy tính tương tự gọi là Stream Chromebooks về chi phí, và cần phải có tất cả các nhu cầu sử dụng máy tính trung bình.

Theo báo cáo, Stream sẽ có giá chỉ $ 199 và Microsoft sẽ hợp tác với HP về việc các thiết bị mới vào thị trường. Điều này xuất phát cùng với báo cáo rằng Toshiba và Acer đang làm việc trên máy tính xách tay tương tự như ngân sách của họ sẽ được bán với giá $ 249. Trong khi cung cấp của Toshiba là một tính năng màn hình hiển thị 11,6 inch, máy tính xách tay Acer là phải lớn hơn nhiều, với màn hình 15,6-inch.

Trong khi những tin đồn rất nhiều so với Dòng HP sẽ được tung ra với Microsoft, không có chi tiết cụ thể của thiết bị vẫn chưa xuất hiện. Nhưng nếu giá có xảy ra, nó có thể đặt một vết nhăn nhỏ trên sự thống trị của cuối rẻ hơn của thị trường máy tính xách tay, các mặt hàng có giá từ $ 200 và $ 300 của Google. Máy tính xách tay của Windows với giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm này chạy khoảng $ 400.

Trong khi các mô hình rẻ hơn không cung cấp năng lượng mà máy tính xách tay cao cấp làm, họ là một lựa chọn cho những người không cần một máy tính xách tay hơn duyệt web và xử lý văn bản. Chromebooks hiện tại cũng phải có quyền truy cập Internet liên tục, có nghĩa là thiết bị không hoạt động đúng, trừ khi kết nối.

Di chuyển mới vào thị trường máy tính xách tay cấp thấp có thể là một sự thúc đẩy hướng tới nhận được Wall Street trên tàu, sau khi sự chậm trễ trong một số sản phẩm đã nhìn thấy những công ty ngập ngừng một chút. Nhưng nhân viên bán hàng chính của Microsoft Kevin Turner, giám đốc điều hành, tin rằng thời gian lựa chọn đến từ Microsoft sẽ là một tiền thân cho sự vĩ đại hơn.

“Chúng tôi là vượt ra ngoài” đính kèm và giấy phép ‘thế giới, nơi mà chúng tôi đã có một sự thâm nhập 90 phần trăm máy tính … thế giới đã thay đổi và phát triển và bây giờ chúng ta phải đo lường chính mình trong tổng số không gian thiết bị “, ông nói tại các đối tác trên toàn thế giới hội nghị ở Washington, DC.  Microsoft sẽ có thể đa dạng hóa hơn nữa và tiếp tục đổi mới theo nhu cầu của dân số nói chung được lên tiếng.

“Chúng tôi có một cơ hội lớn hơn nhiều để phát triển doanh nghiệp, mà còn là một thực tế mới, trong đó tăng trưởng Trong một thế giới của 14 phần trăm cổ phần thiết bị, chúng tôi có một tư duy mới:.. Bạn phải có một suy nghĩ thách thức tất cả mọi người đã có một thách thức suy nghĩ, “thêm Turner.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>