Laptop ChromeBook tốt nhất bạn nên mua

Đối với một số chương trình nặng, để chạy được ổn định  bạn cần có một máy tính đắt tiền. Nhưng hầu hết mọi người không làm những điều đó. Nếu bạn không cố gắng để chơi trò chơi hoặc chạy Photoshop, nếu tất cả các bạn muốn là một máy tính đó là tuyệt vời để xem. Netflix và giữ các tab trên email của bạn, bạn không cần phải chi tiêu một số tiền lớn để có được một máy tính nhanh đẹp với tuổi thọ pin cả ngày, chỉ cần mua một Chromebook.

Chromebook là không có khả năng nhất của máy tính xách tay, không thể chạy Photoshop ở tất cả, cũng không làm họ làm việc đặc biệt tốt ẩn. Nhưng nếu bạn làm được khá nhiều tất cả mọi thứ trong một trình duyệt nào – và bạn có thể làm – bạn không cần nhiều hơn một Chromebook. Và bạn có thể nhận được một trong những tốt cho ít hơn $ 400.

Tất cả Chromebooks không được thực hiện bằng nhau, tuy nhiên. Hoàn hảo Chromebook sẽ có một màn hình lớn, cuộc sống cả ngày pin, bàn phím và trackpad tốt, hiệu suất vững chắc, và thiết kế tuyệt đẹp. Đáng buồn thay, điều đó không tồn tại. Không ai vẫn chưa được xây dựng hoàn hảo, làm tất cả mọi thứ mà Chromebook hoàn hảo kết hôn với chất lượng và giá cả.
Nhưng có một loạt các lựa chọn tốt, bao gồm cả một trong đó là hết sức gần gũi với lý tưởng.

ACER C720P

Các Chromebooks tốt nhất kết hợp chạm cao cấp với giá thấp, C720P có nhiều hơn cả so với hầu hết. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có một bộ vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel. Điều đó một mình làm cho C720P cảm thấy giống như một máy tính xách tay hoàn toàn có khả năng, không phải là một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một Chromebook sử dụng như là máy tính chính của bạn, không mua bất cứ điều gì mà không Intel bên trong. Các C720P cũng có tất cả các cổng bẫy bạn mong muốn từ bất kỳ máy tính xách tay tốt, một bàn phím hoạt động tốt mà không bị hoàn toàn đặc biệt, một trackpad thực sự tốt. Đây là một máy Workhorse tinh khiết, nhưng thực sự là một Workhorse.

Sự khác biệt lớn nhất giữa C720P C720 rẻ hơn khả năng cảm ứng của màn hình 11,6-inch, 1366 x 768, và nó có một trạng thái rắn ổ cứng 32GB thay vì 16GB tiêu chuẩn. Có một màn hình cảm ứng không phải là một điều cần thiết vào lúc này, nhưng đó là một sự bổ sung thực sự tốt đẹp - có thể lướt qua một trang web với một ngón tay hoặc thậm chí chơi một số trò chơi đơn giản Chrome OS thực sự tốt đẹp. ngày càng có nhiều ứng dụng đi kèm với hệ điều hành dựa trên trình duyệt, một màn hình cảm ứng sẽ được nhiều hơn và quan trọng hơn.

Vấn đề duy nhất của Acer thiết kế của nó - C720 chỉ là xấu xí. Nó không phải là với giá rẻ được thực hiện hoặc đặc biệt dễ vỡ, £ 2,98 đó là rất nhiều di động. Nó được thiết kế chỉ kém. Nhựa trên nhựa, vỉa ở khắp mọi nơi, chính xác không có gì để được vui mừng về. Gần như tất cả một trong những đối thủ cạnh tranh của Acer làm cho một thiết bị tốt hơn-tìm kiếm.

Nhưng ngoài ra - nếu bạn không đồng ý hoặc không quan tâm - đó là khó khăn để tìm lỗi đúng với C720P. Nó hoàn toàn tất cả mọi thứ nó cần, mà không cần bất kỳ loại phiền phức, nó sẽ làm việc tốt cho một số thời gian tới.

SAMSUNG CHROMEBOOK 2 (13.3-INCH)

Chromebook không phải chỉ dành cho công việc. Có lẽ bạn muốn một máy tính giá rẻ trên bàn cà phê của bạn cho tra cứu IMDB nhanh chóng, hoặc bạn cần một cách để cân thông qua email khi bạn đang không ở bàn của bạn. Có lẽ bạn cần một máy tính trong nhà bếp hoặc cho trẻ em của bạn. Đó là khi 13-inch Samsung Chromebook 2 trở thành một ý tưởng thú vị.

Đó là độ phân giải cao nhất giá cả phải chăng Chromebook, với một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p mà làm cho hình ảnh của bạn phim Netflix nhìn tốt hơn so với hầu hết các thiết bị Chrome OS khác. Nó có một bộ phong nha của loa và tuổi thọ pin dài, quá, làm cho nó một trong những phương tiện truyền thông máy tốt hơn, bạn sẽ tìm thấy. (Mặc dù bạn sẽ cần thêm một ổ cứng, bởi vì như mọi Chromebook, có về cơ bản không được xây dựng trong lưu trữ trong Chromebook 2.)

Samsung đã làm gần như tất cả mọi thứ ở đây, thực sự. Các Chromebook 2 có một tốt đẹp, da xây dựng; đó là mỏng và nhẹ và thực sự khá hấp dẫn; nó có một tốt, bàn phím rộng rãi lớn, trackpad đáp ứng; và nó không bao giờ lớn hoặc nóng.

Nhưng lý do tất cả những gì có thể cũng là Chromebook của 2 lỗ hổng làm tê liệt: với bộ vi xử lý của Samsung Exynos bên trong, máy tính xách tay này chạy giống như một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nó tốt cho làm một điều tại một thời điểm - đọc một trang web, hoặc xem một đoạn video - nhưng không có gì hơn. trong khi tất cả chúng ta sử dụng để chờ đợi lâu hơn một chút trên máy tính bảng và điện thoại thông minh, máy tính xách tay chậm cảm thấy rất chậm. Nếu bạn đang cố gắng để có được thực sự, làm việc đa nhiệm thực hiện, Chromebook 2 sẽ không theo kịp. Đây có thể là kế hoạch chi tiết cho các vòng tiếp theo của Chromebooks lớn - độ phân giải cao hiển thị, thiết kế tốt, ánh sáng và cơ thể mỏng - nhưng nó không hoàn toàn các sản phẩm đã hoàn thành.

 

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>