HP công bố Chromebook và laptop 14 inch Androi

Năm ngoái, HP và Google hợp tác để giới thiệu các Chromebook 11, một slick tìm kiếm, nếu máy tính xách tay không đủ mạnh mà mang một giống với MacBook nhựa cũ của Apple.

Phần tốt nhất của Chromebook 11 là sống động màn hình hiển thị 11,6 inch của nó. Ngày nay, công ty được công bố máy tính Chromebook, một Chromebook 11,6-inch được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Samsung.
2c14 - HP Chromebook, Catalog, Right facing
Các Chromebook máy tính veers đi từ thiết kế bóng mượt của Chromebook 11, thay vì bắt chước thiết kế của HP lớn hơn Chromebook 14. Màn hình hiển thị có cùng độ phân giải 1366 x 768 pixel nhìn thấy trên hầu hết các Chromebook. Nó nặng 2,69 £ và chỉ theo một inch dày. Bên trong nó đi kèm với các tiêu chuẩn Chromebook lưu trữ 16GB và RAM 2GB, mà chỉ ra hiệu suất của máy tính Chromebook sẽ không được cải thiện nhiều so với năm ngoái của Chromebook 11. HP được liệt kê tuổi thọ pin tại 6.25 giờ, mà là một chút ít hơn chúng tôi đã nhìn thấy từ Chromebook được cung cấp bởi Dell hay Acer.

Như Chromebook 14, các máy tính Chromebook sẽ có màu sắc khác nhau, với màu ngọc lam và các tùy chọn màu trắng ban đầu có sẵn. HP cho biết máy tính Chromebook sẽ bắt đầu từ $ 249 cho một mô hình Wi-Fi, và một phiên bản có tích hợp 3G cũng là trong hoạt động.

Chromebook, HP cũng chính thức công bố máy tính Slatebook, một máy tính xách tay Android 14-inch đã được một thời gian ngắn được liệt kê trên trang web của HP vào tháng Tư. Các Slatebook máy tính được trang bị một 4 bộ vi xử lý Nvidia Tegra với 2GB RAM và lên tới 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Nó có một 14-inch, màn hình cảm ứng độ phân giải 1080p và là một 16mm rất ít dày. Đó là khá nặng tại £ 3,71 và chỉ có sẵn trong màu đen với điểm nhấn màu vàng sáng. các Slatebook máy tính sẽ bắt đầu có ngày 06 tháng 8 với $ 429.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>