Chromebook đầu tiên với chip Core i3

Google và Intel hứa rằng sẽ thay đổi ở một mức độ đầu năm nay, và bây giờ Acer tung ra Chromebook đầu tiên với bộ xử lý core i3 mạnh mẽ hơn của Intel.
Acer C720 bây giờ đã có với một bộ xử lý 1.7GHz Core i3 và RAM 2GB cho $ 349,99 hoặc 4GB RAM cho $ 379,99. Cả hai phiên bản có 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ, gấp đôi so với hầu hết các Chromebook. Đó là một vết sưng nhỏ trong giá so với C720 trước đó mô hình, trong đó đặc trưng một bộ xử lý Intel Celeron yếu. Tuy nhiên, nó ít hơn hầu hết các máy tính xách tay Windows với bộ xử lý Core bán cho, và cho rằng chúng tôi đã bị ấn tượng với hiệu suất của Chromebooks với bộ vi xử lý Celeron, các mô hình mới xuất hiện để được hứa hẹn. thật không may , các mô hình mới vẫn có cùng, 11,6-inch, 1366 x 768 pixel hiển thị thay vì một độ phân giải cao nhất. Acer nói rằng các mô hình i3-powered lõi sẽ nhận được khoảng 8,5 giờ của pin, đó là so sánh với những gì các mô hình với bộ vi xử lý chậm hơn cung cấp.

Các C720p, có tính năng màn hình cảm ứng, gần đây đã được xếp hạng là lựa chọn của chúng tôi cho Chromebook tốt nhất bạn có thể mua, vì nó nhấn kết hợp của hiệu suất, tuổi thọ pin, và giá cả mà chúng ta tìm kiếm trong Chromebook. Chúng tôi vẫn chưa biết nếu các mô hình mới, mạnh mẽ hơn sẽ ăn cắp vương miện của mình, nhưng chúng tôi mong muốn nhận được bàn tay của chúng tôi vào chúng để tìm hiểu. Các C720 mới có sẵn cho đặt hàng trước từ Amazon ngay bây giờ, mặc dù nó không phải là rõ ràng chính xác khi nào nó sẽ bắt đầu vận chuyển đến người mua.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>