5 Lý do Surface Pro 3 không nên thay thế laptop của bạn

Microsoft không muốn bạn nghĩ về Surface Pro 3 mới như chỉ là một máy tính bảng làm việc một cách thân thiện, hoặc thậm chí một máy tính lai.

Sau này có thêm một ý nghĩa tiêu cực, như thể bạn đang đưa ra một cái gì đó. Thay vào đó, công ty đang thực hiện tuyên bố rằng Sufrace Pro 3 máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn.Nhưng chỉ vì nó có thể, nên nó? Sau khi sử dụng Surface Pro 3 trong vài ngày, tôi muốn nói rằng có một số lý do để suy nghĩ hai lần.

Cải thiện chân đế vẫn còn rắc rối

surface-pro-3-1

Surface Pro 3 chân đế đa vị trí được cải thiện cho phép bạn điều chỉnh nó xa hơn, cho phép linh hoạt hơn. Trong thực tế, bạn có thể đẩy nó xuống 150 độ sử dụng đá phiến ở chế độ vải, mà có ích khi bạn muốn sử dụng bút kỹ thuật số. Thật không may, nhận được chân đế tại chỗ cảm thấy như công việc so với chỉ lật mở một máy tính xách tay vỏ sò. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về việc làm việc trên một máy tính xách tay thông thường.

Microsoft đã khôn ngoan mương Cover cảm ứng khập khiễng bề mặt Pro 3. Đối với những người nghiêm túc về việc thực hiện công việc, một bàn phím vật lý là cách duy nhất đi. Về mặt tích cực, các loại bìa mới cung cấp một số tiền hợp lý của du lịch. Đó là 1 mm, thấp hơn so với một số máy tính xách tay nhưng giống như 13-inch MacBook Air.
Vấn đề của tôi với bàn phím bề mặt Pro được rằng nó lớn (khó chịu như vậy), quá bouncy không phải là rất thoải mái. Một phần bởi vì Microsoft nhồi nhét phím kích thước đầy đủ vào một không gian có kích thước nhỏ hơn nhiều so với một máy tính xách tay siêu di động. Ví dụ, bố cục của không khí 10.75 inches, so với 10.25 cho bề mặt Pro 3. Kết quả là một kinh nghiệm đánh máy ích nhưng chật chội hơn. Để công bằng, tuy nhiên, chỉ có rất nhiều sự ổn định và thoải mái này bạn có thể cung cấp trong một trang bìa với rất ít trọng lượng.

Touchpad còn quá nhỏ

surface-pro-3-3

Surface Pro touchpad  đã tăng 68 phần trăm so với phiên bản trước. Đó là tốt đẹp, nhưng nó vẫn là một phần nhỏ của kích thước của trackpads bạn sẽ tìm thấy trên MacBook Air và laptop siêu di động khác. Touchpad của bề mặt có kích thước 3,5 x 1,7 inch, so với 4,1 x 2,5 inch cho 11-inch MacBook Air.

Di chuyển đặc biệt khó chịu, như tôi liên tục tìm thấy ngón tay của tôi chạm vào cạnh dưới của pad. Các tin tốt là pad của Microsoft đã chứng minh chính xác khi tôi cuộn chọn văn bản, và nhấp vào cung cấp thông tin phản hồi tốt.

Tuổi thọ pin quá ngắn so với máy tính bảng cạnh tranh

Trên máy tính xách tay Mag Battery Test, trong đó bao gồm lướt web liên tục tại 100 nits (thiết lập chúng tôi sử dụng cho máy tính xách tay), bề mặt Pro 3 kéo dài 7 giờ và 42 phút. Thời gian chạy ngang bằng với mức trung bình của laptop siêu di động (7:45) nhưng cách dưới đây máy tính xách tay đẳng cấp hàng đầu như 13 inch không khí, kéo dài hơn 12 giờ.

surface-pro-3-4

Giá cả còn đắt

Surface Pro 3 có thể bắt đầu ở mức $ 799, nhưng không bị lừa. Bạn sẽ được chi tiêu ít nhất là $ 929 nếu bạn lựa chọn không cho Cover Bàn phím, đó là cần thiết để thay thế máy tính xách tay của bạn. Và đó là phiên bản Core i3 thấp nhất chỉ với 64GB bộ nhớ. Đẩy mạnh cho phiên bản Core i5 với 128GB dung lượng lưu trữ với bàn phím sẽ có giá $ 1129. Một Windows Ultrabook như HP Spectre 13 với màn hình cảm ứng thông số kỹ thuật tương tự như chi phí $ 999, cũng như MacBook Air không có liên lạc.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>