Toshiba ra mắt laptop 4K

Với mục tiêu là một trong 3 ông chủ công nghệ hàng đầu ở Ấn Độ, Nhật Bản,Toshiba vừa giới thiệu một loạt các thiết bị, foraying vào phân khúc mới như 2-trong-1 (máy tính bảng kiêm máy tính xách tay) và máy trạm, và đưa ra đầu tiên của thế giới siêu HD 4K máy tính xách tay ở Ấn Độ.

P50 truyền hình vệ tinh, mà Toshiba nói là siêu máy tính xách tay HD 4K đầu tiên trên thế giới, có một màn hình cảm ứng 15,6 inch, loa âm thanh nổi chất lượng cao của Harman Kardon, bộ vi xử lý Intel Core H loạt thế hệ thứ tư, chơi game đẳng cấp đồ họa AMD Radeon R9 M265X và có giá Rs.86, 000.  Máy tính xách tay khác bao gồm truyền hình vệ tinh S40 (Rs.50, 790) và truyền hình vệ tinh L phạm vi (giá từ Rs.25, 785 và Rs.51, 340).

Các thể tháo rời 2-trong-1 máy tính xách tay – Portege Z10t-A và truyền hình vệ tinh L30W cho phép người dùng sử dụng các thiết bị như máy tính xách tay cũng như máy tính bảng bằng cách tách bàn phím. Satellite L30W sẽ có sẵn từ tháng tới tại Rs.53, 520.  Khi được hỏi liệu viên sẽ được giới thiệu như là một sản phẩm riêng biệt, Warke cho biết công ty đã được khám phá lựa chọn đó.  “Trong thị trường quốc tế, chúng tôi có máy tính bảng. Chúng tôi đang tìm hiểu xem liệu chúng có thể được giới thiệu ở đây là tốt,” ông nói.

Công ty cũng đang xem xét mở rộng sự hiện diện bán lẻ của mình bằng cách thêm 25 cửa hàng mới thông qua các tuyến đường nhượng quyền thương mại trong năm nay. “Chúng tôi đã có 45 cửa hàng mà chúng tôi mở rộng đến 75 năm ngoái. Năm nay, chúng tôi đang tìm kiếm lấy con số đó đến 100,” Warke nói nhưng từ chối bình luận về bất kỳ thông tin chi tiết đầu tư.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>