Sony bắt đầu bán laptop lai giá rẻ VAIO Flip 11A

Mặc dù đã từng tung ra thị trường VAIO Flip 15 và 13, thế nhưng các mẫu Vaio này của Sony vẫn khiến nhiều người dùng băn khoăn khi lựa chọn, do chúng quá to và giá đắt. Để chiều lòng những khách hàng có yêu cầu về một chiếc máy tính lai nhỏ gọn và giá thành rẻ hơn, Sony đã tung ra chiếc Vaio Flip 11A hồi tháng Một vừa qua (trong sự kiện CES 2014). Và mới đây, chiếc laptop này đã được Sony bán ra với giá khởi điểm 799 USD.

Laptop lai giá rẻ này của Sony được cài sẵn HĐH Windows 8.1. Bên trong, máy được trang bị chip Pentium N3520 tốc độ 2,16 GHz của Intel. Máy còn đi kèm phần mềm biên tập ảnh Adobe Photoshop Elements 12 có bản quyền. Flip 11A có màn hình IPS 11,6 inch độ phân giải 1920 x 1080, hỗ trợ NFC, và có ổ SSD 128GB cùng 4GB RAM. Ngoài ra có vẻ như máy hiện mới chỉ được bán tại thị trường Mỹ. Hiện chưa rõ Sony có bán tại các thị trường khác hay không.

Một thông tin mà nhiều người dùng quan tâm là sau khi Sony bán lại mảng máy tính Vaio cho hãng đầu tư Nhật Bản Japan Industrial Partners (JIP), thì chính sách bảo hành sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Khi tìm hiểu trên trang chủ của Sony Việt Nam, chúng tôi nhận thấy Sony hiện đưa ra một thông báo cam kết “thực hiện các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ cho tất cả máy tính VAIO đã được bán với thương hiệu Sony theo quy định của pháp luật và chính sách bảo hành của Sony”. (Cập nhật: Theo một đại diện của Sony, từ “đã” trong thông báo cam kết trên là từ bị dịch sai trong quá trình chuyển ngữ sang tiếng Việt. Và điều này khiến người dễ hiểu nhầm là hãng chỉ bảo hành và hậu mãi cho các máy Vaio đã bán ra trước đây. Hiện thông báo đã được cập nhật lại trên trang chủ Sony Việt Nam để tránh trường hợp hiểu nhầm này).

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>