Macbook Pro vs Macbook Air 2014: Cuộc chiến giữa sức mạnh và tính di động

Hiện đã có rất nhiều so sánh của Apple với tiện ích Android, nhưng có rất ít lý giải giữa hai thiết bị của Apple, một Macbook Pro với  Macbook Air 2014 .Nhà máy được đẩy nhanh tiến độ về phiên bản sắp tới của một Macbook Pro mới Macbook Air mùa thu này.

Với Macbook Pro các mô hình Macbook Air hiện có trên thị trường ngày hôm nay, đó là một trong tốt hơn?
Chúng ta so sánh các biến thể 13-inch của cả hai.  13-inch Macbook Pro đóng gói hơn 4 triệu điểm ảnh với độ phân giải 2560 x 1600 mà làm cho hình ảnh cảnh quan tuyệt đẹp và các văn bản thậm chí còn sắc nét hơn.  Nó cũng thề hiện màn hình Retina giảm đáng kể độ chói trong khi duy trì màu chất lượng cao ấn tượng và độ tương phản.
Macbook Pro được trang bị thế hệ mới nhất lõi kép Intel Core i5 hoặc bộ xử lý Intel Core i7 với tốc độ lên đến 2,8 GHz chia sẻ L3 cache lên đến 4MB.
có thể kéo dài đến 9 giờ giữa các chi phí và lên đến 30 ngày ở chế độ chờ.  Bên cạnh đó, các siêu nhẹ thể thao Macbook Air 1440 x 900 độ phân giải và được trang bị Intel Core i5 với L3 cache lên đến 3MB. có thể kéo dài lên đến 12 giờ web không dây và thời gian chờ 30 ngày. Các đó là tốt hơn” câu hỏi rất phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
Macbook Pro bản chất là mạnh hơn so với phiên bản Air, các công cụ hoàn hảo cho những người thường xuyên chỉnh sửa ảnh và video, nội dung dòng bất cứ điều gì khác mà đã làm với các tập tin lớn và các ứng dụng hiệu suất cao.
Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên hoặc một người nào đó mà cần có một máy tính xách tay cho các văn bản giấy tờ, thuyết trình và email, Macbook Air là sự lựa chọn thực tế để nhờ trọng lượng nhẹ và chân.
Phát biểu của Macbook Air, bề mặt phát hành gần đây của Microsoft Pro 3 là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với máy tính xách tay Apple.
Các tính năng tuyệt vời và tính di động cực chào bán mới của Microsoft cung cấp cho Macbook Air một chạy cho tiền của mình trong các bộ phận trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ.
Tuy nhiên, với việc phát hành lờ mờ của thể Macbook Air với Retina Display, câu chuyện có thể tham dự khoá học đem lại cho Apple một lợi thế rõ ràng hơn bề mặt Pro Ultrabook đối thủ cạnh tranh của nó

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>