Mẹo du lịch: Chăm sóc máy tính xách tay của bạn

Du khách cung cấp cho máy tính của họ một thời gian khó khăn hơn so với hầu hết, nhưng ngay cả những chiến binh đường bận rộn nhất có thể để có được ít nhất là năm năm sử dụng nặng ra khỏi một máy tính xách tay.

Đây là cách:

Xử lý cẩn thận.

Một trong những máy tính xách tay phổ biến nhất-kẻ giết người cho tờ quảng cáo thường xuyên được kiểm tra nó trong một chiếc vali. Không chỉ là xử lý hành lý nhỏ hơn nhẹ nhàng với công cụ của bạn, nhưng temps subzero trong một tổ chức máy bay có thể gây ra màn hình hoặc pin của bạn để crack và rò rỉ chất độc hại. Luôn luôn mang theo máy tính của bạn với bạn.

Gói nó lên.

Khi bạn đang di chuyển, chỉ cần đặt máy tính xách tay của bạn trong một tàu sân bay bảo vệ là một biện pháp phòng ngừa cần thiết. Ít nhất, sử dụng một ba lô hoặc túi vải. Thậm chí tốt hơn, đặt nó trong một ống tay áo cao su tổng hợp, và sau đó đặt nó trong túi của bạn.

Chịu trách nhiệm.

Hãy chắc chắn để cung cấp cho pin của bạn tập thể dục thường xuyên. Chạy tất cả các con đường xuống ít nhất một lần một tháng, sau đó tính phí cho công suất. Tránh để lại máy tính của bạn cắm vào cho ngày kết thúc, và không có cơ hội với các bộ điều hợp bị mòn hoặc bị sờn – họ có thể gây ra trục trặc điện có thể gây hư hỏng các mạch nội bộ.

Làm việc thông minh.

Một bề mặt bằng phẳng, khô là một phần quan trọng của hệ thống làm mát thụ động máy tính xách tay của bạn. Luồng không khí là tất cả mọi thứ. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay của bạn trên máy bay, có nghĩa là sử dụng bảng khay nhỏ ở phía trước của bạn – không chỉ cần đặt nó trong lòng bạn.

Onbook

poster at LaptopMart
Làm việc tại Madonna University
Theo học Harvard University
Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
2 votes

Onbook

Làm việc tại Madonna University Theo học Harvard University Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>