Làm thế nào để sử dụng máy tính bảng Android của bạn như là một màn hình máy tính xách tay thứ hai

Không thể phủ nhận rằng nhiều màn hình là một động lực để năng suất. Đó là thuận tiện, và cho phép bạn giữ một mắt trên nhiều cửa sổ cùng một lúc, vì vậy không có những gián đoạn quan trọng có ai trả lời. Nhưng trong thời đại của máy tính xách tay phổ biến, toàn bộ điều đa màn hình loại quan hệ bạn xuống. Nó không giống như bạn đang đi để tai xung quanh một màn hình để sử dụng như một màn hình hiển thị với máy tính xách tay của bạn.

May mắn thay, có một, thay thế nhẹ hơn nhỏ hơn: sử dụng máy tính bảng Android của bạn như màn hình tràn. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng các thiết bị Android cho đầu vào máy tính màn hình cảm ứng.

iDisplay, ứng dụng cho phép chúng ta thực hiện điều này, tương thích với OS X và Windows. Dưới đây là một bước theo bước-nhanh chóng để nhận được hỗ trợ Android thứ hai của bạn hiển thị và chạy trong Windows.

Bước 1: Cài đặt và tải về hình dạng của iDisplay ($ 5) ứng dụng từ Google Play.

Bước 2: Trên máy tính của bạn, đi đến getidisplay.com và nhấp vào nút download Windows và chọn hệ điều hành Windows của bạn trên trang kết quả.

theo dõi tải ss
Phần PC / Mac của phần mềm là miễn phí, nhưng các ứng dụng máy tính bảng sẽ có chi phí $ 5.

Bước 3: Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt phần mềm và trình điều khiển. Sau đó khởi động lại máy tính của bạn khi được nhắc. Cho phép các phần mềm cài đặt để truy cập thông qua tường lửa của máy tính bằng cách nhấp vào nút Cho phép truy cập vào hộp thoại Windows Security Alert sẽ xuất hiện khi khởi động lại máy tính.

Bước 4: Hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn và thiết bị Android được kết nối với mạng cùng một địa phương.

Bước 5: Hãy tìm những biểu tượng iDisplay trên thanh Taskbar Thông báo Diện tích trên máy tính của bạn. Di chuột qua nó, và bạn sẽ thấy một địa chỉ IP và Port. Viết chúng ra một cách chính xác.

giám sát nút ss ứng dụng
Tùy thuộc vào cấu hình của bạn, danh sách kết nối có thể tự động cư, và bạn có thể bỏ qua tất cả những thứ địa chỉ IP.

Bước 6: Khởi động ứng dụng iDisplay trên thiết bị Android của bạn. Chạm vào nút “+”.Sau đó nhập vào địa chỉ IP, cổng, và bất kỳ mô tả mà bạn muốn cung cấp cho máy tính của bạn. Cấu hình của bạn có thể không cần bước này-nhìn cho một nút để tự động kết nối với máy tính của bạn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu ứng dụng. Khi bạn kết nối từ máy tính bảng của bạn, một hộp thoại sẽ bật lên trên máy tính của bạn yêu cầu nếu bạn muốn cho phép kết nối.

giám sát ứng dụng ss ipaddress
Nhập địa chỉ IP, cổng và một cái tên.

Bước 7: Một trống, máy tính để bàn mở rộng sẽ xuất hiện trên các thiết bị Android. Trực quan xác định vị trí con trỏ chuột và di chuyển nó giữa các màn hình với con chuột của máy tính. Sau đó đi quyền kiểm soát và chuyển động với ngón tay của bạn như quá trình chuyển đổi con trỏ chuột đến màn hình cảm ứng của thiết bị Android.

giám sát photoshop ss
Sử dụng máy tính bảng Android của bạn để vẽ trong các ứng dụng Windows của bạn.

Đó là tất cả để có nó! Khi bạn khởi động một chương trình trên máy tính, bạn có thể kéo nó vào thiết bị Android của bạn, và tương tác với nó bằng cách sử dụng cảm ứng. Dài báo chí để có được menu ngữ cảnh chuột phải để bật lên, và swipe với hai ngón tay để di chuyển.

Một vòi nước trên màn hình Android sẽ đặt con trỏ chuột trên màn hình. Chạm vào trackpad hoặc chuột sẽ chuyển con trỏ chuột trên màn hình của máy tính. Bạn có thể sử dụng bàn phím của máy tính để nhập văn bản trong các chương trình trên màn hình thiết bị Android.

Disconnect trong biểu tượng thông báo iDisplay trên thanh Taskbar Thông báo Diện tích trên máy tính để bàn của máy tính để đóng kết nối. Sau đó sử dụng nút quay lại trên thiết bị Android của bạn để đóng ứng dụng.

Onbook

poster at LaptopMart
Làm việc tại Madonna University
Theo học Harvard University
Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
2 votes

Onbook

Làm việc tại Madonna University Theo học Harvard University Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>