Tiếp tục dùng máy tính bảng? Là những giống mới nhất của máy tính xách tay thực sự iPad-kẻ giết người trong ngụy trang?

Khi tôi lần đầu tiên nhượng trong và mua một iPad, tôi đã sử dụng để nói rằng chức năng chính của nó là đơn giản – một mồi nhử để đánh lạc hướng bất cứ ai khác trong nhà ta có một đi trên máy tính thực sự. 

Nửa thập kỷ sau đó, tất nhiên, điều, hoặc cháu của mình, đã có thói quen khó chịu của du lịch với tôi ở khắp mọi nơi tôi đi, trong khi “máy tính thực sự” của tôi ngồi một mình ở nhà.

Này ít nhất là một phần giải thích bởi thực tế là cho đến gần đây, máy tính xách tay Windows của tôi nặng một năm tự hào kg (trung thực), và đốt cháy nhiều điện làm cháy hai thanh.

Tại 10in trên đường chéo, Switch 10 là nhỏ hơn so với nhiều máy tính xách tay, và ổ đĩa flash 32GB chật chội hơn, nhưng nó có thể được mở rộng với một plug-in ổ cứng

Tại 10in trên đường chéo, Switch 10 là nhỏ hơn so với nhiều máy tính xách tay, và ổ đĩa flash 32GB chật chội hơn, nhưng nó có thể được mở rộng với một plug-in ổ cứng

 

Acer Aspire Chuyển 10

Nó giống như ý tưởng của Apple một fan hâm mộ của chết cứng của máy tính xách tay những gì Windows đã như thế – nhưng tất cả các quá thực, như tôi có thể làm chứng sau khi thả nó vào ngón chân của tôi.

Nhưng ngay cả những máy tính xách tay Windows 8 mới đã không hoàn toàn hoàn thành lời hứa của họ – phần lớn nhờ vào thực tế là những người tuyệt vời nhất, những nơi mà bàn phím chụp ra hoặc xoay vòng để biến chúng thành máy tính bảng iPad giống như, chủ yếu là đến trang bị £ 1,000 -cộng với thẻ giá đó sẽ không xấu hổ một MacBook.

Đáng buồn thay, họ cũng đến trừ hai nhãn hiệu của Apple: hào quang của khôn tả mát mẻ, và hàng đợi của khách hàng.

Mùa hè này, một phát ban mới của máy có thể kích động một sự chuyển biến yên tĩnh, và nếu không các nhà phân tích tỉnh táo tin rằng có ít nhất một cơ hội mà tương lai có thể không được tấm hình, với công ty nghiên cứu thị trường IDC dự đoán rằng một swing trở lại máy lớn hơn sẽ tăng gấp đôi cửa sổ bán hàng vào năm 2018.

Những người khác dự đoán rằng Apple có thể sao chép các ý tưởng (một cái gì đó công ty cũng không tránh khỏi).

Chuyển Acer 10 không chỉ là trang bị bản lề từ đáng sợ nhất từng được tạo ra, nó cũng phụ £ 500, làm cho máy kim loại bọc xung quanh cùng một mức giá như máy tính bảng, nhưng chạy Windows.

Lenovo Yoga 2 đi kèm với một nhỏ-ish 11,6 inch cho các mô hình giá rẻ nhất với ổ cứng 500GB, nhưng có thể được specced với màn hình lớn hơn và bộ vi xử lý nhanh hơn nhiều, với mức giá heftier

Lenovo Yoga 2 đi kèm với một nhỏ-ish 11,6 inch cho các mô hình giá rẻ nhất với ổ cứng 500GB, nhưng có thể được specced với màn hình lớn hơn và bộ vi xử lý nhanh hơn nhiều, với mức giá heftier

Lenovo Yoga 2

Nói cách khác, nếu một người nào đó yêu cầu bạn làm một số công việc vào nó, nó sẽ mất một giờ, chứ không phải là ba tháng đào bới một triệu ứng dụng để tìm thấy một mà không bảng tính mà không mangling họ không thể sửa chữa.

Các đối thủ như Lenovo Yoga 2 có thẻ giá khiêm tốn tương tự.

Các nhà sản xuất máy tính trên thế giới có vẻ như đã đánh thức vào thực tế là nếu bạn đang đi để cạnh tranh nghiêm túc với máy tính bảng, nó không giúp đỡ nếu bạn giá gấp ba lần – với HP, Dell và Toshiba cũng ra mắt hai-trong-những cái mới, nhiều phía bên phải của nhãn hiệu £ 1000.

Họ có thực sự rẻ – hoặc như thầy tu của Apple sẽ có nó, các flailings tuyệt vọng cuối cùng của một loài bị tiêu diệt?

Mac trung thành sẽ không có nghi ngờ cười nhỏ nhẹ vào râu thiết kế của họ như thế nào máy tính xách tay chất béo như Lenovo Yoga 2 là khi gấp lại, và kết thúc bằng nhựa gần như chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ra trong một phát ban.

Acer đăng ký nhãn hiệu “Snap Bản lề ‘- nam châm mạnh mẽ đáng kinh ngạc kéo màn hình lên bàn phím với một snap súng giống như – làm cho bạn lo sợ không chỉ có vậy máy sẽ nhai tắt kết nối riêng của mình, nhưng cũng trong tầm tay của bạn.

Có những mầm mống của một ý tưởng tốt ở đây, tuy nhiên, ngay cả khi vụ đầu tiên của mui thực sự rẻ không kiểm tra của mong muốn của Steve Jobs – tức là họ làm cho bạn muốn liếm chúng. Tôi quá lo lắng, trong trường hợp của Acer, rằng tôi bị mất lưỡi của tôi.

Nhưng nếu tôi đã được thử thách để tìm không gian trong túi của tôi cho chỉ là một tiện ích, cả hai Switch 10 và Yoga 2 có thể pip lung linh nhỏ iPad Mini của tôi cho nó.

Họ có thể nhìn vô duyên, nhưng họ vẫn đánh bại các phím ít khủng khiếp của hầu hết các bàn phím iPad tay xuống, và (xin lỗi, Steve), khi nói đến làm bất cứ điều gì liên quan đến công việc, Windows vẫn là con đường phía trước.

Thật đáng buồn cho người hâm mộ iPad, hầu hết sử dụng lao động vẫn có xu hướng đánh giá nhân viên hiệu quả hơn những người ngồi trong các tiện ích góc liếm.

 

Onbook

poster at LaptopMart
Làm việc tại Madonna University
Theo học Harvard University
Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0 votes

Onbook

Làm việc tại Madonna University Theo học Harvard University Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>