người phụ nữ bị đốt cháy sau khi nổ máy tính xách tay

Một người phụ nữ Middletown đã bị đốt cháy nghiêm trọng chiều chủ nhật sau khi máy tính xách tay của cô phát nổ, theo một huy lính cứu hỏa.

Người phụ nữ không xác định được sử dụng máy tính xách tay của mình trong nhà Comly Avenue của mình khi pin bên trong phát nổ, gửi các mảnh vỡ từ 6 đến 8 mét, Langhorne-Middletown cháy Công ty TNHH trưởng Frank Farry nói.

“Nó giống như một quả bom nhỏ đã đi tắt,” Farry thêm.

Áo của người phụ nữ bị cháy, và cô đã bị đốt cháy trên mặt, cánh tay, chân và ngực, Farry nói. Ông không chắc chắn nếu bỏng là hóa chất hoặc nhiệt liên quan.

Farry không biết tên mô hình hoặc các thông tin khác về máy tính xách tay.

Người phụ nữ đã có thể dập tắt đám cháy bằng cách bán phá giá nước trên máy tính, Farry nói. Ngọn lửa để lại một bán kính bỏng khoảng 5 feet 5 feet, ông nói thêm.

Người phụ nữ đã có ý thức và cảnh báo khi cô được vận chuyển đến Trung tâm y tế St Mary để điều trị. Tình trạng của cô đã được biết như của đêm chủ nhật.

Những tàn tích của các máy tính đã được thu thập và một cuộc điều tra đang được tiến hành vào lý do tại sao nó bị trục trặc, Farry nói

Cháy liên quan đến pin lithium-ion Rechargable tìm thấy trong các thiết bị điện tử như máy tính xách tay là rất hiếm, theo các nguồn tin trực tuyến.

Trong năm 2006 hàng triệu pin lithium-ion sản xuất bởi Sony, Apple và Dell sản phẩm đã bị thu hồi sau khi hàng trăm quá nóng và một số bốc cháy, theo báo cáo tin tức.

Các chuyên gia hỏa nói rằng vấn đề có thể xảy ra khi một máy tính xách tay đang được sử dụng với một pin sạc đầy và được cắm vào, theo các nguồn tin trực tuyến.

Onbook

poster at LaptopMart
Làm việc tại Madonna University
Theo học Harvard University
Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
1 vote

Onbook

Làm việc tại Madonna University Theo học Harvard University Hiện sống tại Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>