Dell Latitude E6440 Core i5-4300M, 4GB, 320GB, Intel HD4600, 14.0″ HD, Win7 Pro

Latitude E6440 Laptop 14” an toàn nhất

Dell Latitude E6440 là dòng sản phẩm cao cấp của Dell Latitude với cấu hình core i5-4300m, bộ nho714Gb, ổ cứng 320Gb, và bộ tích hợp HD 4600, cùng độ phủ màn hình 14inch.

Dữ liệu là tài sản có giá trị nhất của bạn. Bảo vệ nó với an toàn nhất 14” máy tính xách tay kinh doanh trên thị trường. Các lính canh E6440 Latitude dữ liệu của bạn với các giải pháp an ninh đầu cuối hàng đầu bao gồm mã hóa toàn diện nhất, mạnh mẽ xác thực và bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến. Mã hóa linh hoạt lựa chọn từ quản lý BitLocker đơn giản hóa để các mức độ bảo vệ cao nhất FIPS 140-2 thương mại có sẵn cho các ổ đĩa hệ thống với các tùy chọn DDP. Phần cứng Crypto Gia tốc dễ dàng triển khai mã hóa phải ra khỏi hộp với cài đặt nhà máy sản xuất và đơn giản hóa phù hợp với một chạm cài sẵn các mẫu tuân thủ. Đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn với tùy chọn xác thực tiên tiến bao gồm thẻ thông minh và đọc dấu vân tay và RSA.

Dell Bảo vệ dữ liệu với công cụ bảo mật cho phép đa hệ, đăng nhập một lần và xác thực preboot cùng với quản lý tổng hợp với các chính sách mã hóa của bạn. Dell Latitude E6440 cung cấpFIPS 140-2 chứng nhận TPM cho các thông tin lưu trữ an toàn. Dell ControlVault thêm một lớp bảo mật phần cứng bằng cách cách ly mật khẩu người dùng và các thông tin trên một điều khiển riêng biệt chip phần cứng để bảo vệ mạnh mẽ hơn từ khả năng hệ điều hành không có bảo đảm và ổ đĩa cứng vật lý.

HDMI, AC power / VGA, USB 3.0, fan, SmartCard
HDMI, AC power / VGA, USB 3.0, fan, SmartCard
Kensington Lock, 2x USB 3.0, 3.5 mm stereo jack, DVD burner / LAN, USB
Kensington Lock, 2x USB 3.0, 3.5 mm stereo jack, DVD burner / LAN, USB

Dell E6440 laptop có hệ thống quản lý tốt nhất

Dễ dàng quản lý đội tàu Latitude của bạn với tích hợp đặc biệt khả năng quản lý bao gồm công nghệ Intel ® vPro ™ và các công cụ tự động độc quyền mà cắm vào hệ thống Microsoft Trung tâm và Dell KACE. Quản lý từ xa máy tính xách tay Latitude của bạn với thế hệ tiếp theo Công nghệ Intel ® vPro ™ và cập nhật một lần và ở khắp mọi nơi với Mở rộng Intel vPro Dell – duy nhất cho quản lý BIOS từ xa và ổ cứng lau , ngay cả khi hệ thống được tắt . Tiết kiệm thời gian và loại bỏ các dự đoán với các công cụ tự động Dell và các tiện ích cho việc triển khai , giám sát và cập nhật hệ thống .

Thu thập dữ liệu hàng tồn kho, thực thi chính sách và duy trì hệ thống sức khỏe cho các đời của máy tính xách tay Dell Latitude của bạn. hội nhập vào Trung tâm hệ thống Microsoft và Dell KACE thiết bị phục vụ hiệu quả, tập trung và tự động quản lý để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tạo ra một môi trường tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa triển khai với vòng đời dài.

Keyboard
Keyboard

Touchpad
Touchpad

TrackPoint
TrackPoint

Độ tin cậy và hiệu suất vượt trội

Nhận được nhiều hơn thực hiện mỗi ngày với một máy tính xách tay hiệu suất cao được thiết kế để làm việc nhanh chóng và đáng tin cậy. Intel lực lưỡng của nó ® Core ™ i7 tùy chọn bộ vi xử lý lõi kép để xử lý đồ họa 64-bit của nó lựa chọn và khởi động nhanh với hiệu suất ổ đĩa lai SSD (Sshd) hoặc ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) lựa chọn, E6440 Latitude được thiết kế để bắt kịp với ngày bận rộn của bạn. Dell cũng cung cấp phụ kiện thiết yếu khuyến khích đặc biệt cho bạn E6440 vĩ độ để nâng cao năng suất cho dù trong văn phòng hoặc
trên đường đi. Kết nối và cộng tác hiệu quả với các giải pháp lắp ghép Dell, Bluetooth ® 4.0, tích hợp webcam HD và băng thông rộng di động tùy chọn.

Phụ kiện cần thiết cho Dell Latitude E6440 của bạn

Hoàn thành E6440 Latitude của bạn với các phụ kiện làm tăng năng suất của bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Dell Professional 16 “kinh doanh máy tính xách tay đựng: Bảo vệ Latitude mới của bạn với một tốt độn, thoải mái và trường hợp làm việc
Dell UltraSharp U2412M 24 “Tận hưởng màn ảnh rộng, hình ảnh rực rỡ và điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ tuyệt vời xem.
E-cổng Thêm chi tiết Replicator: Đơn giản hóa kết nối với bạn bàn phím, chuột và lên đến ba màn hình.DKM632 bàn phím không dây và chuột: Miễn phí cho mình từ cáp lộn xộn với một bàn phím và chuột không dây kết hợp.

0 votes

Hoàng Sơn

Tốt nghiệp tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, yêu thích công nghệ, sống đơn giản.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>