Dell Inspiron 5437-D8MMY2 Core i5-4200U, 4GB, 500GB, Geforce GT740M, 14.0″ Touchscreen, Free Dos

Dell Inspiron 5437-D8MMY2 thuộc dòng sản phẩm của Dell Inspiron, là dòng sản phẩm cao cấp dành chuyên biệt cho giới doanh nhân. Với cấu hình cực khủng core i5-4200U, bộ nhớ 4Gb….

dell-inspiron-5437-1

Dell Inspiron 14R mới màn hình cảm ứng 14inch, với thiết kế nhôm, kiểu dáng phù hợp với phong cách và thể hiện cá tính của bạn. Sử dụng Intel thế hệ thứ 4 (Haswell) cung cấp tuổi thọ pin dài và một trải nghiệm tuyệt vời từ các ứng dụng và trò chơi của bạn.

Dell Inspiron 14R-5437 được nâng cấp bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 4 (Haswell) cho phép xử lý nhanh hơn, giảm thiểu đáng kể thời gian mà bạn phải chờ khi làm việc với nhiều thao tác cùng một lúc.

Với bộ nhớ truy cập và bộ nhớ trong được trang bị nhiều hơn, thật thoải mái và tiện dụng để lưu trữ thông tin làm việc và giải trí mà không phải lo nghĩ đến việc phải nâng cấp thêm bộ nhớ.

Không chỉ tạo ra trải nghiệm mới trong làm việc và học tập, Dell Inspiron 14R-5437còn thoả mãn được nhu cầu giải trí của bạn với dàn âm thanh Waves MaxxAudio, cổng kết nối HDMI để bạn có thể thưởng thức những bộ phim, chương trình ca nhạc tên màn hình Touch Screen 14inch. USB 3.0 cho tốc độ trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị nhanh hơn gấp nhiều lần.

Ngoài thiết kế mỏng hơn, trọng lượng nhẹ hơn Dell Inspiron mới còn được khoát lên một lớp áo nhôm sang trọng, đắng cấp có thể thoả mãn nhu cầu về thời trang cũng như những yêu cầu trong sử dụng.

2 votes

Hoàng Sơn

Tốt nghiệp tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, yêu thích công nghệ, sống đơn giản.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>