HP Elitebook 8570W (C7Y31UC) Core i7-3720QM, 8GB, 320GB, Quadro K1000M, 15.6″ FHD, FG, Win8 Pro

Là dòng laptop đắt tiền nhất của HP, dành cho các kỹ sư cao cấp (khác với dòng HP Pavillion vỏ nhựa là dòng phổ thông). HP EliteBook 8570W của HP được ra đời nhằm mục đích trang bị một chiếc laptop có hiệu suất cực mạnh có khả năng thay thế máy để bàn trong khi vẫn có thể dễ dàng di chuyển. Do vậy, dòng máy trạm này luôn được trang bị những công nghệ tối tân nhất của hãng như lớp vỏ và khung làm từ vật liệu hợp him siêu cứng dùng trong công nghệ chế tạo máy bay. Màn hình phân giải cao nhất với panel chuyên dụng dành cho đồ họa chuyên nghiệp nên hình ảnh rất mịn và chân thực, tránh tác động lòe loẹt hiển thị màu không đúng như trong thực tế của các dòng laptop bình dân, giải trí như HP Pavillion, Dell Studio,… Hơn nữa, do thiết kế tản nhiệt cực tốt nên dòng Workstation đều được trang bị những dòng VGA hàng khủng nhất, thuộc dòng dành cho đồ họa chuyên nghiệp cực mạnh.
Ngoài ra, độ bền đáp ứng theo tiêu chuẩn MIL – STD 810G (chuẩn về độ bền trên chiến trường của quân đội Mỹ), chống bụi, rung, sốc, rơi, độ cao so với mặt nước biển, nhiệt độ tối đa, tối thiểu và sốc nhiệt, giúp bạn luôn an tâm về độ bền cũng như độ ổn định của “người trợ lý số”, được thử nghiệm và tích hợp thêm gói phần mềm thiết kế MCAD được ISV chứng nhận dành cho các chuyên gia đồ họa nhằm tăng hiệu suất cao nhất cho các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp.
 
Dòng sản phẩm linh hoạt và di động HP EliteBook 8570W bao gồm tính năng đồ họa chuyên nghiệp cao cấp, năng lực xử lý mạnh mẽ và màn hình 15.6 inch. Dòng máy trạm di động thích hợp cho đối tượng phải di chuyển nhiều.
 
 
HP EliteBook 8570W được thiết kế với vỏ ngoài chắc chắn có khung làm từ hợp kim nhôm magiê, bộ chắn màn hình bằng thép không gỉ chống vân tay, Touchpad kính, bản lề bằng hợp kim nhôm có độ chính xác cao và được trang bị công nghệ HP Easy Accss Doors giúp người dùng dễ dàng mở và đảm bảo tính bảo mật khi đóng máy.
 
 
 
 
 
Ngoài ra, HP EliteBook 8570W còn có những tính năng khác như: công nghệ đáp ứng nhanh của Intel cho phép khởi động hệ thống và các ứng dụng khởi động nhanh, SRS Premium Sound PRO cho chất lượng âm thanh mượt mà khi tham gia các phiên hội nghị truyền hình, các buổi đào tạo qua mạng hoặc video trực tuyến.
HP EliteBook 8570W được cài sẵn HP Performance Advisor giúp cung cấp báo cáo tổng hợp về cấu hình phần cứng và phần mềm của máy trạm, sử dụng để tùy chỉnh máy trạm đặc biệt trong các ứng dụng công việc chuyên nghiệp chỉ bằng một thao tác nhấp chuột giúp giảm thời gian sửa lỗi.

Follow me

admin

Đã làm việc tại laptop mart
Đã theo học Haverford College
Hiện sống tại Ho Chi Minh city
Follow me
1 vote

admin

Đã làm việc tại laptop mart Đã theo học Haverford College Hiện sống tại Ho Chi Minh city

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>